Tầng hầm để xe chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Xây dựng tầng hầm tại dự án 60 Hoàng Quốc Việt – HVKTQS

Vấn đề chỗ để xe hơi là một trong những vấn đề khiến cho cư dân của dự án chung cư đau đầu. Vậy vấn đề chỗ để xe cho cư dân tòa nhà dự án 60 Hoàng Quốc Việt được giải quyết như thế nào ? Hãy đọc bài viết dưới đây để có thể an tâm khi mua dự án  60 Hoàng Quốc Việt.

Mặt bằng chung cư 60 Hoàng Quốc Việt bao gồm 1 tòa nhà cao 25 tầng trong đó có 1 tầng thương mại, 24 tầng căn hộ, 1 tầng để xe rộng gần 3.000m2 đáp ứng hoàn hảo nhu cầu để xe của người dân sống trong tòa nhà và khách hàng vào mua sắm trong trung tâm thương mại.

Hầm đỗ xe tại dự án 60 Hoàng Quốc Việt được thiết kế thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế với các công nghệ tiên tiến và hiện đại đảm bảo an toàn và tăng hiệu quả lưu thông. Đội ngũ bảo vệ bãi trông giữ xe cũng được tăng cường để hướng dẫn mọi người để xe, tìm xe dễ dàng. Bên cạnh đó, các bảng hiệu chỉ dẫn cụ thể cũng được lắp đặt để hỗ trợ tốt nhất cư dân, du khách. Đối với ô tô, hệ thống dẫn đường, hệ thống báo chỗ đỗ xe tự động được tạo nên tiện lợi vượt bậc.

tang-ham-de-xe

Được phát triển và quản lý bởi chủ đầu tư là công ty cổ phần phát triển nhà và đô thị bộ quốc phòng. Dự án Nằm ở vị trí đắc địa trên trục đường Hoàng Quốc Việt giao cắt với Nguyễn Văn Huyên kéo dài, cư dân chỉ mất khoảng 10 phút đi xe để di chuyển đến trung tâm thành phố.

Tại dự án 60 Hoàng Quốc Việt, các kiến trúc sư đã thiết kế để mang đến một không gian sống ngập không gian xanh và cuộc sống đẳng cấp… Cư dân tại đây sẽ luôn yên tâm tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo tại đây.