VNPT ưu đãi lớn cho doanh nghiệp mới thành lập 26 August 2016 | 3:00 am

Chung tay cùng các doanh nghiệp trong bối cảnh Chính phủ phát động chương trình xây dựng “Quốc gia khởi nghiệp”, VNPT triển khai ưu đãi “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho đơn vị khởi nghiệp, doanh nghiệp mới thành lập và chương trình “Không lo cước phí” dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là chương trình ưu đãi dịch vụ Fiber VNN, Tên miền, VPS, Mega V-meeting, VNPT CA, Di động 088 cho các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chương trình bao gồm các gói tích hợp dịch vụ Start -up 1, Start-up 2, SME1, SME2 với giá trị ưu đãi lên đến 60% so với sử dụng lẻ từng dịch vụ. Chương trình diễn ra từ 15/8 đến 31/10.

Lựa chọn một trong hai chương trình này, doanh nghiệp sẽ được miễn phí cài đặt dịch vụ; ưu đãi 10% gói thuê bao VinaPhone “VIP-169”; miễn phí 1.500 phút nội mạng VNPT và MobiFone và gói cước Data Max mỗi tháng. Ngoài ra còn được ưu đãi đến 60% gói thuê bao Fiber VNN tốc độ từ 25-80Mbps.

VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp.

VNPT đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp.

Riêng với chương trình “VNPT đồng hành khởi nghiệp” dành cho các công ty mới thành lập dưới một năm, đơn vị có thể lựa chọn thêm gói dịch vụ VNPT CA và I-VAN với cước dịch vụ giảm 60% hoặc gói tên miền với ưu đãi đến 10%. Ngoài ra, doanh nghiệp còn nhận thêm quà tặng khuyến mãi miễn phí một năm duy trì dịch vụ hosting, tên miền quốc tế.

Chương trình “Không lo cước phí” giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn dịch vụ hội nghị truyền hình trực tuyến VNPT-Meeting với ưu đãi 70% cước dịch vụ, miễn phí cài đặt ban đầu hoặc dịch vụ VPS Server với mức cước giảm 20%. Bên cạnh đó, các công ty còn được miễn phí 3 tháng cước gói FiberVNN gia đình, hoặc miễn phí khởi tạo và một năm duy trì dịch vụ hosting, tên miền.

Theo đại diện VNPT, đối với các doanh nghiệp, yếu tố kinh doanh lợi nhuận được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, VNPT là đơn vị tiên phong, không chỉ gánh vác nhiều sứ mệnh trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin nước nhà mà còn ý thức sâu sắc vai trò xã hội của mình đối với cộng đồng.

“VNPT luôn mong muốn đồng hành cùng cộng đồng khởi nghiệp. Các bạn là người có ý tưởng, chúng tôi có điều kiện hạ tầng viễn thông – công nghệ thông tin, kênh phân phối để giúp đầu ra của sản phẩm có thể tiếp cận với khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả”, đại diện VNPT cho biết.

Với các chương trình ưu đãi, VNPT hy vọng sẽ góp phần cổ vũ các công ty khởi nghiệp và giúp giảm chi phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc ứng dụng dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin trong quản trị, điều hành hoạt động doanh nghiệp. Chi tiết truy cập vinaphone.com.vn hoặc liên hệ 18001260.

(Nguồn: VNPT)

Vnexpress