Vietjet tặng một năm bay miễn phí cho Tân Hoa hậu Việt Nam 30 August 2016 | 7:00 am

Chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 vừa diễn ra tại TP HCM đêm 28/8 đã xướng tên Đỗ Mỹ Linh (SBD 145) đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi. Tân Hoa hậu sinh năm 1996, hiện là sinh viên của Đại học Ngoại thương Hà Nội. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ngô Thanh Thanh Tú (SBD 246), Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015).

vietjet-tang-mot-nam-bay-mien-phi-cho-tan-hoa-hau-viet-nam

Tân Hoa hậu nhận giải thưởng một năm bay miễn phí cùng hãng hàng không Vietjet.

Đồng hành cùng các thí sinh, hãng hàng không Vietjet dành ưu đãi một năm bay miễn phí các chặng nội địa và quốc tế cho Tân Hoa hậu. Tham dự đêm chung kết, anh Jay L Lingeswara – Phó Giám đốc Thương mại cũng trao tặng giải thưởng “Người đẹp tài năng” cho Á hậu 2 Thùy Dung.

vietjet-tang-mot-nam-bay-mien-phi-cho-tan-hoa-hau-viet-nam-1

Trước đó, Mỹ Linh cũng gây ấn tượng mạnh với ban giảm khảo khi tỏa sáng cùng bộ bikini Vietjet. Sở hữu chiều cao 1m71, cân nặng 52kg và số đo 3 vòng 87-61-94, Mỹ Linh khoe được thân hình nóng bỏng trong bộ bikini.

vietjet-tang-mot-nam-bay-mien-phi-cho-tan-hoa-hau-viet-nam-2

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọ dáng cùng các thí sinh.

Là hãng hàng hàng không thế hệ mới với nhiều hoạt động giải trí thú vị, Vietjet không chỉ mang đến cho người dân hàng triệu cơ hội bay với chi phí tiết kiệm mà còn luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, văn hóa, giải trí ý nghĩa, đặc biệt là tôn vinh nét đẹp và tính cách của người phụ nữ Việt Nam thời hội nhập.

(Nguồn: Vietjet)

Vnexpress