Vietjet bán 300.000 vé máy bay nội địa từ 0 đồng 25 August 2016 | 10:00 am

Vé áp dụng trên tất cả đường bay nội địa đến và đi giữa Hà Nội – Huế, TP HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Pleiku, Tuy Hòa, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Quy Nhơn, Chu Lai cho thời gian bay từ 1/9 đến 31/12 (trừ các ngày lễ, Tết).

Đặc biệt, du khách tại Huế có thêm cơ hội ra thăm Thủ đô khi Vietjet công bố đường bay Hà Nội – Huế bắt đầu khai thác khứ hồi hàng ngày từ 1/11 tới. Theo đó, chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h35 và đến Huế lúc 13h45. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h20 từ Huế và tới Hà Nội lúc 15h30.

polyad

Lá sấu Hồ Gươm vào mùa thu.

Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website  www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone tại m.vietjetair.com và Facebook: Vietjet mục “Đặt vé”. Khách hàng có thể thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa, Master, AMEX, JCB, thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

polyad

Cốm sữa Hà Nội.

Mùa thu Hà Nội thu hút du khách khắp nơi bởi những phong vị riêng có. Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm với tiết trời mát mẻ, gió heo may. Du khách đến Hà Nội sẽ nhớ mãi những gánh hàng hoa rực rỡ sắc màu hay hương vị cốm, hoa sữa đặc trưng và thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn.

polyad

Hoa sữa Hà Nội nồng nàn.

Mùa thu Hà Nội đánh dấu bằng mùa cốm non hiện diện trên khắp các con phố của Thủ đô. Cốm có thể bán quanh năm nhưng với người Hà Nội, cốm mùa thu có sức hấp dẫn đặc biệt. Hương hoa sữa nồng nàn hay mùi sấu chín trứ danh cũng dễ khiến người dân Thủ đô cảm thấy nao lòng, du khách phương xa rộn ràng, quyến luyến.

Bên cạnh con đường lá vàng, cây bàng, cây lộc vừng rực đỏ thì những gánh hàng hoa là nét đặc biệt riêng có ở mùa thu Hà Nội. Không chỉ có hoa cúc vàng, cúc trắng, thu Hà Nội cũng rợp sắc hoa thạch thảo, bách nhật hay những đóa cúc họa mi tinh khôi cuối thu.

(Nguồn: Vietjet)

Vnexpress