Ven sông Cổ Cò hút các dự án sinh thái nghỉ dưỡng 31 August 2016 | 2:00 am

Đi dọc theo sông Cổ Cò, du khách sẽ đến được bãi biển đẹp, đèo Hải Vân, núi Bà Nà, bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cù Lao Chàm, phố cổ Hội An, sông Thu Bồn… Trong tương lai, khi du lịch đường thủy tại đây được đầu tư phát triển, Cổ Cò sẽ có vị trí đắc địa khi nối liền hai địa danh nổi tiếng miền Trung là Hội An (Quảng Nam) và Đà Nẵng.

ven-song-co-co-hut-cac-du-an-sinh-thai-nghi-duong

Coco Riverside City nằm trải dài theo dòng sông Cổ Cò thơ mộng, bên cạnh FPT City Đà Nẵng.

Hiện hai bên bờ dòng sông Cổ Cò đã hình thành nhiều khu đô thị và biệt thự nghỉ dưỡng ở địa phận cả Đà Nẵng và Quảng Nam như khu đô thị FPT City Đà Nẵng, sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế Da Nang Golf Club, sân gols Montemeire Links, khu biệt thự Coco Bay Luxury Resort và sắp tới sẽ là dự án khu đô thị sinh thái New Hội An…

Trong đó, nổi bật với dòng sản phẩm bất động sản ven sông này có thể kể đến dự án Coco Riverside City do công ty Phú Gia Thịnh hợp tác đầu tư và phân phối. Với vị trí  “nhất cận thị – nhì cận giang – tam cận lộ”, Coco Riverside City hội tụ đủ các yếu tố tạo nên một sản phẩm đẳng cấp.

Nằm trải mình bên dòng Cổ Cò lịch sử và chỉ mất 15 phút ô tô di chuyển vào trung tâm Đà Nẵng, dự án được coi là điểm nhấn trong bức tranh tổng thể về các dự án sinh thái ven sông khu vực này.

ven-song-co-co-hut-cac-du-an-sinh-thai-nghi-duong-1

Từ Coco Riverside City dễ dàng di chuyển đến trung tâm Đà Nẵng và các tiện ích lân cận.  Hotline: 0905 425 555.

Khu đô thị Coco Riverside City nằm ẩn mình trong không gian yên bình bên dòng sông Cổ Cò thơ mộng, tránh xa những tấp nập ồn ào của cuộc sống phố thị hiện đại. Nơi đây có không gian thiên nhiên trong mát và công viên hồ sen, làm nổi bật môi trường sống trong lành và đẳng cấp của cư dân.

Dự án có quy mô gần 10ha và 334 lô đất nền gồm đất nền nhà phố, đất thương mại và biệt thự, tạo nên một không gian sống ven sông thanh bình, cư dân sẽ cảm nhận được giá trị sống “resort” ngay giữa thiên nhiên thơ mộng.

Coco Riverside City sẽ được Phú Gia Thịnh giới thiệu ra thị trường vào 11/9 tới tại Mường Thanh Grand Hotel Da Nang. Có mặt tại sự kiện khách hàng có cơ hội tham gia chương trình “An cư cùng Phú Gia Thịnh” và trải nghiệm thực tế các tiện ích của dự án.

Thanh Thư

Vnexpress