Tiêu chuẩn chất lượng cho mỹ phẩm 24 August 2016 | 2:33 am

Giữa hàng nghìn thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường, để chọn những loại an toàn cho da, ngoài nguồn gốc sản phẩm, chị em cần quan tâm đến kiểm định chất lượng của các cơ quan y tế đồng thời theo dõi giấy phép lưu hành và đọc kỹ thành phần sản xuất.

Để chứng minh chất lượng và sự an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe của người tiêu dùng, một thương hiệu cần đạt chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP – ASEAN của Bộ Y tế và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008.

Trong đó, CGMP (Cosmetic Good Manufacturing Practices) – chứng chỉ thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm bao gồm những nguyên tắc chung, quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện, quy trình sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn cho người dùng. Để đạt được chứng nhận này, thương hiệu phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, khắt khe về nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc, vệ sinh sản xuất, thao tác sản xuất, kiểm tra kiểm định, hồ sơ tài liệu, chất lượng sản phẩm và giải quyết khiếu nại của khách hàng.

Bên cạnh đó, Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 do tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức.

tieu-chun-chat-luong-cho-my-phm

Chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP – ASEAN.

Đạt các tiêu chuẩn trên, thương hiệu White Doctors được nhiều chị em tin dùng. Sản phẩm của thương hiệu đạt chuẩn của Bộ Y tế về các giấy tờ kiểm định chất lượng, xuất xứ rõ ràng, không chứa chất cấm như thủy ngân, kim loại nặng, corticoid.

Các dòng sản phẩm của White Doctors được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như trái cây và thực vật quý, tốt cho da như bột ngọc trai, tinh chất nhau thai cừu, dâu tằm, dầu olive, vitamin… an toàn cho da, không chứa chất độc hại. Người dùng sản phẩm dưỡng trắng White Doctors sẽ cảm nhận được làn da tươi tắn, trắng hồng đều màu. Ngoài ra, các liệu trình trị nám, trị mụn, trị sẹo rỗ kết hợp đặc trị từ trong ra ngoài của thương hiệu này cũng mang đến những hiệu quả tích cực.

Sản phẩm của thương hiệu White Doctors đều được Bộ Y tế kiểm tra và cấp Chứng nhận chất lượng quốc tế CGMP – ASEAN, đồng thời đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới, có tem chống hàng giả của Bộ Công an TP HCM và tem chống hàng giả hiện đại theo phương thức sms xác nhận. Bên cạnh đó, thương hiệu còn đạt Hệ thống quản lý chất lượng của nhà máy sản xuất đạt chuẩn ISO 9001.

White Doctors đã không ngừng nâng cao, cải tiến chất lượng sản xuất và thiết bị để đáp ứng yêu cầu, tiêu chuẩn khắc khe này. Từ giai đoạn nghiên cứu, chọn, nhập nguyên liệu đến quy trình sản xuất, đóng gói đều được công ty phát triển tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định quốc tế.

tieu-chun-chat-luong-cho-my-phm-1

Giấy chứng nhận ISO đạt chuẩn quốc tế của nhà máy sản xuất mỹ phẩm White Doctors.

Là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, White Doctors luôn đặt tiêu chí sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng lên hàng đầu và tự tin mang đến vẻ đẹp tươi trẻ bền vững cho hàng triệu phụ nữ Việt. Với phương châm sắc đẹp và sức khỏe của khách hàng là thước đo sự uy tín và thương hiệu, đội ngũ chuyên gia, nhân viên công ty luôn tận tình trong chăm sóc khách hàng, chính sách hậu mãi tốt.

(Nguồn: Công ty TNHH Mỹ phẩm Giang Điền)

Vnexpress