Thêm một khách hàng VIB được tặng chuyến du lịch Đức 19 August 2016 | 2:24 am

Chị Huỳnh Thị Thúy An trở thành khách hàng may mắn nhất trong kết quả quay thưởng kỳ 3 (1/7-31/7) của chương trình khi được nhận chuyến du lịch 2 người đến nước Đức.

them-mot-khach-hang-vib-duoc-tang-chuyen-du-lich-duc

Thông tin liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 18008180 (miễn phí) hoặc xem tại đây.

Ngoài ra, chương trình cũng đã xác định được 2 khách hàng nhận giải thưởng máy tính Macbook Air 11 inches tháng 7 là chị Trần Thu Thu Phương (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB Sông Hàn) và chị Mai Thị Lệ Hồng (khách hàng mở tài khoản thanh toán tại VIB HCM).

Chia sẻ khi nhận được thông báo trúng giải từ VIB, chị Huỳnh Nguyễn Thúy An cho biết: “Tôi đăng ký sử dụng gói Freedom của VIB để chuyển tiền miễn phí, đóng phí 2 năm được miễn phí một năm, không ngờ lại trúng được giải thưởng du lịch Đức. Hiện tôi vẫn còn bất ngờ và chưa tin mình trúng giải thưởng hấp dẫn này”.

Trước đó, chương trình cũng xác định được 2 khách hàng trúng các chuyến du lịch cho 2 người đến Mỹ và Italy, cùng 4 khách hàng sở hữu máy tính Macbook Air 11 inches của các tháng 5 và 6. Chi tiết xem tại đây.

Freedom là gói tài khoản giúp tiết kiệm 1,4 triệu đồng phí giao dịch cho tất cả dịch vụ ngân hàng, chỉ với một lần trả phí duy nhất cùng nhiều ưu đãi tài chính. Thông tin chi tiết, xem tại đây.

Mai Thương

Vnexpress