Thanh toán 20% sở hữu căn hộ tại trung tâm quận 5 Sài Gòn 30 August 2016 | 8:00 am

Nằm ngay trung tâm quận 5, TP HCM, dự án chung cư cao cấp The EverRich Infinity do Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt đầu tư được khởi công hồi đầu năm 2015 với đầy đủ giấy phép xây dựng và tính pháp lý hoàn thiện.

thanh-toan-20-so-huu-can-ho-tai-trung-tam-quan-5-sai-gon

Dự án gồm 436 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của khách hàng.

Dự án có vị trí nằm trên mặt tiền đường An Dương Vương – Nguyễn Văn Cừ nối với trục đường huyết mạch của quận 5 nhìn qua trung tâm quận 1. Đây cũng là vị trí giao thông liên kết vùng thuận lợi, cách quận 1 đi bộ chỉ vài bước chân qua đường Nguyễn Văn Cừ, cách quận 10 chỉ 2 phút đi xe máy. Từ đây có thể dễ dàng lưu thông đến quận 1, 3, 4, 5, 10, Bình Chánh… thông qua các cầu trọng điểm như cầu Nguyễn Văn Cừ, Khánh Hội.…

thanh-toan-20-so-huu-can-ho-tai-trung-tam-quan-5-sai-gon-1

The EverRich Infinity hội tụ đầy đủ những tiện ích cuộc sống như dịch vụ gym và spa; khu vui chơi trẻ em, khu thương mại, hồ bơi Infinity…

Dự án gồm 436 căn hộ cao cấp với nhiều diện tích đa dạng, phù hợp nhu cầu của khách hàng. Trong đó, diện tích sàn từ 70 m2 đến hơn 110m2 gồm 2-3 phòng ngủ, phòng khách và ban công rộng hướng về các phía khác nhau của thành phố và 325 căn hộ office-tel có diện tích 29-59m2.

Theo chủ đầu tư, thiết kế căn hộ của dự án phù hợp cho người sống độc thân cho tới các gia đình có 3 thế hệ. Bên cạnh đó, với căn hộ office-tel nhiều nhà đầu tư có thể vừa sinh sống vừa biến căn hộ của mình làm văn phòng công ty, phù hợp với việc kinh doanh và tích kiệm chi phí thuê văn phòng.

Ngoài ra, dự án hội tụ đầy đủ những tiện ích cuộc sống như dịch vụ gym và spa; khu vui chơi trẻ em, khu thương mại, hồ bơi Infinity với hệ thống điều chỉnh nhiệt độ để cư dân có thể bơi mọi lúc theo nhu cầu.

Xung quanh dự án The EverRich Infinity còn có đầy đủ tiện ích như trường học, bệnh viên, siêu thị, trung tâm thể thao…như trường Đại học Khoa học tự nhiên TP HCM, Đại học Y dược TP HCM, khu ăn uống Trung Hoa, khu vui chơi giải trí Parkson Hùng Vương, công viên nước Đại thế giới…

Để sở hữu dự án này, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán trước 20% hợp đồng. Dự án được ngân hàng Techcombank bảo lãnh cho người mua, do đó với gói vay vốn lãi suất và phí trả nợ trước hạn 0%, không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng đầu tiên khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư Phát Đạt đang triển khai chương trình tặng gói thiết bị nội thất cao cấp thương hiệu Teka, Kohler lên đến 400 triệu đồng cho khách hàng. Chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn vào quý I/2017.

thanh-toan-20-so-huu-can-ho-tai-trung-tam-quan-5-sai-gon-3Thanh Thư

Vnexpress