Thang máy đa dạng, chất lượng tại Garuda 22 August 2016 | 4:00 am

Theo ông Nguyễn Duy Tuấn, Giám đốc công ty Thang máy Garuda, trong kinh doanh, lợi nhuận là kết quả của mục tiêu, song đó không là tất cả. Để thành công và phát triển bền vững, cái tâm phải được đặt lên hàng đầu. Dù ở bất kỳ ngành nghề sản phẩm nào, nếu không có tâm, chẳng những doanh nghiệp mất uy tín mà người tiêu dùng còn phải chịu thiệt hại.

Hiện này, hầu hết tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện… đều sử dụng thang máy để thuận tiện trong di chuyển. Thị trường Việt Nam có đến hàng trăm thương hiệu thang máy song, bên cạnh những sản phẩm cao cấp, đảm bảo chất lượng thì vẫn còn các sản phẩm kém chất lượng đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng.

thang-may-garuda-xin-edit

Thang máy hiện đại của Garuda.

Ngoại trừ các công trình lớn có bộ phận kiểm định chất lượng thang máy, đa số người tiêu dùng chỉ dựa vào thông tin cung cấp từ đơn vị kinh doanh thang máy. Bởi vậy, khách hàng rất khó để chọn được sản phẩm thang máy an toàn.

Đề cập đến chất lượng của thang máy và sự an toàn cho người sử dụng, ông Nguyễn Duy Tuấn cũng khẳng định: “Là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của con người, đội ngũ nhân viên của chúng tôi được trang bị tinh thần làm việc với cái tâm. Trong mọi hoạt động sản xuất, bán hàng và bảo trì, chúng tôi đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu sự lo lắng và mối bận tâm của họ. Cung cấp sản phẩm chất lượng, tìm ra cách giải quyết các vấn đề mà khách hàng gặp phải và đem lại sự an tâm cho khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi”.

Ở thị trường Việt Nam, dù phải cạnh tranh với không ít các thương hiệu nội và ngoại, thang máy Garuda vẫn tìm được chỗ đứng và khẳng định tên tuổi của mình. Nhiều năm qua, công ty tự tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm thang máy phù hợp với điều kiện của môi trường Việt Nam và ứng dụng các công nghệ hiện đại vào sản xuất. Thang máy Garuda, ngoài chất lượng đảm bảo, tính an toàn, còn luôn thay đổi kiểu dáng hiện đại để tạo thành điểm nhấn sang trọng cho không gian.

Ông Nguyễn Duy Tuấn cho biết, trong tương lai, công ty vẫn áp dụng triết lý đặt chữ tâm lên đầu để mang lại hiệu quả kinh doanh và lợi ích cao cho khách hàng sử dụng thang máy.

thang-may-garuda-xin-edit-1

Nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng.

Thang máy Garuda sử dụng máy kéo và thiết bị điều khiển nhập ngoại đồng bộ để hoạt động ổn định, không giật, không nhiễu. Khách hàng có thể yên tâm và thoải mái khi sử dụng. Garuda còn cập nhật những công nghệ mới trên thế giới để tạo ra thang máy tốc độ cao lên đến 4m một giây (240m một phút) phù hợp với những công trình cao tầng như chung cư, tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại…

Bên cạnh đó, tất cả hệ điều khiển thang máy đều được nhập từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như Mitsubishi, Nippon, Fuji lift… kết hợp quy trình lắp đặt chặt chẽ, bảo hành bảo trì nghiêm ngoặt, thử nghiệm bằng công nghệ hiện đại để thang máy luôn hoạt động tốt và ổn định.

Ngoài chất lượng sản phẩm, công ty Garuda cũng lưu tâm vào các dịch vụ cung cấp. Công ty đặt mục tiêu “quan tâm và tận lực đến sự cần của khách hàng”. Đội ngũ nhân viên luôn xác định những khó khăn của khách hàng chính là khó khăn của mình để giải quyết nhanh chóng và triệt để. Với phương châm “chúng tôi không phục vụ thang máy, chúng tôi phục vụ sự đi lại của con người” , công ty Garuda đã chinh phục được cả những khách hàng khó tính.

Trong thi công công trình, đội ngũ thi công luôn đặt tiêu chí đúng hạn và sáng tạo lên hàng đầu. Các dịch vụ như bảo trì, bảo dưỡng luôn được thực hiện thường xuyên và định kỳ để đảm bảo cho tuổi thọ lâu bền của thang máy. Nhân viên của Garuda nhờ được trang bị tinh thần làm việc bằng “tâm nghề” nhờ đó tuổi thọ thang máy có thể lên đến hơn 20 năm.

Công ty Garuda chuyên cung cấp các loại thang máy cho nhiều công trình, với mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý như thang máy gia đình, thang tải khách, thang tải rác, thang máy bệnh viện, thang máy tải thực phẩm, thang máy tải xe hơi thang cuốn… Công ty phục vụ nhiều công trình lớn nhỏ tại TP HCM và nhiều tỉnh thành, trong đó có các dự án tiêu biểu như tòa nhà 363 Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú TP HCM; cao ốc Bình Đông Xanh, 557 Bến Bình Đông, quận 8 TP HCM; cao ốc Long Thịnh, TP Quy Nhơn; tòa nhà 132 Vườn Lài, quận Tân Phú TP HCM; khách sạn Thiên Thần, tỉnh Long An…

thang-may-garuda-xin-edit-2

Ông Nguyễn Duy Tuấn, Giám đốc công ty Thang máy Garuda nhận giải “Hàng Việt chất lượng vàng”.

Với những đóng góp cho ngành thang máy cùng sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua, Công ty Garuda nhận được nhiều giải thưởng danh giá như thương hiệu Việt Nam vàng; giải thưởng “Hàng Việt chất lượng vàng”; Giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu thời đại Hồ Chí Minh”, … 

(Nguồn: Garuda)

Vnexpress