Tận hưởng không gian trong lành tại chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Ngôi nhà giờ đây không đơn thuần chỉ là nơi trú mưa, trú nứng mà còn là nơi để bạn cùng gia đình hưởng thụ cuộc sống tiện nghi nhất, mang đến mọi tiện ích tốt nhất. Trong đó chung cư 60 Hoàng Quốc Việt đặc biết chú trọng tới vị trí đắc lại cùng không gian sống trong lành khác biệt hoàn toàn.

tien-ich-chungcu-60-hoangquocviet-1024x794

Trên thị trường BĐS hiện nay có rất nhiều dự án điển hình hướng tới môi trường trong sạch, mát mẻ tại khu vực Hoàng Quốc Việt với mật đồ xây dựng thấp, chỉ khoảng 40% ngay trên địa bàn Hà Nội có thể nhắc đến như dự án chung cư Nghĩa Đo, dự án Ecolife Tây Hồ,… với hạ tầng đồng bộ và hiện đại.

Dự án chung cư dành cho cán bộ công nhân học viện kỹ thuật quân sự nằm trên số 60 Hoàng Quốc Việt thuộc địa bàn quận Tây Hồ đặc biệt được các gia đình tin tưởng và đặt mua nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên quy hoạch cẩn thận, không gian sống công xanh với tiện ích nổi trội.

Nằm trên trục đường giao cắt giữa tuyến đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài – Hoàng Quốc Việt, đây được coi là vị trí tâm điểm của khu vực này có lợi thế lơn về cả hạ tầng và cảnh quan thiên nhiên, tối ưu hóa hoàn toàn mọi lợi thế về vị trí. Cũng theo chủ đầu tư của dự án chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, nhằm đáp ứng đầy đủ các yêu cầu tỉ mỉ về cảnh quan và thiết kế cho từng căn chung cư, dự án được trau chuốt đầu tư đáp ứng mọi yếu tố với nội thât cao cấp, căn nhà góc đẹp và dịch vụ đầy đủ.

khong-gian-xanh-chung-cu-valencia-garden-1024x682

Với mục tiêu xuyên suốt là tạo nên môi trường nghỉ dưỡng tươi mát và tiện nghi nhất cho cư dân, toàn bộ dự án sẽ được CĐT quy hoạch đồng bộ vê cảnh quan phù hợp nhất.

Đánh giá  – Kết lận

Có thể đánh giá chung cư 60 Hoàng Quốc Việt hội tụ đầy đủ các yếu tố về “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn nơi để “An cư – Lạc nghiệp”. Thị trường bất động sản đã trở nên ‘sốt’ hơn bao giờ hết kể từ ngày mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự – 60 Hoàng Quốc Việt, Anh/Chị có thể liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline 093 220 1919 – 0986 228 020 để được nhận tư vấn 24/24 về mọi chính sách, giá cả cũng như ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

Nguồn: http://chungcuhocvienkythuatquansu.net/tan-huong-khong-gian-trong-lanh-tai-chung-cu-60-hoang-quoc-viet.html