Ra mắt nhà máy sản xuất ván FSC Việt Nam 19 August 2016 | 10:00 am

Với phương châm “khai thác đi đôi với trồng và phát triển nguồn rừng”, nhà máy sản xuất ván MDF với tên gọi Công ty cổ phần FSC Việt Nam là kết quả của việc đầu tư nghiên cứu về công nghệ ván gỗ và không ngừng tìm hiểu thị trường của toàn bộ đội ngũ công nhân viên FSC trong hơn 2 năm từ 2014 đến 2016.

Nhà máy sản xuất hiện đại của

Nhà máy sản xuất hiện đại của FSC Việt Nam.

Công ty cổ phần FSC Việt Nam ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc về công nghệ sản xuất với toàn bộ hệ thống máy móc, dây chuyền đồng bộ nhập khẩu từ các tập đoàn danh tiếng và thương hiệu mạnh trong lĩnh vực chế biến gỗ của Đức, Thụy Điển, Áo, Na Uy… Dự kiến, nhà máy sẽ đạt công suất 400.000 m3 một năm, đáp ứng 35% thị phần ván gỗ MDF trên cả nước.

Với quy mô 200 lao động trình độ cao tại nhà máy chính và 3.000 lao động cho toàn chuỗi nhà máy, FSC Việt Nam góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế của tỉnh cũng như nền kinh tế đất nước. Nhà máy được trang bị công nghệ máy móc hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của thị trường các nước châu Âu, Nhật Bản và Mỹ, FSC

Công ty cổ phần FSC Việt Nam sẽ vận hành và cho ra những sản phẩm đầu tiên vào quý I/2018.

(Nguồn: FSC Việt Nam)

Vnexpress