Phương pháp điều trị tiểu đường tại Bảo Thanh Đường 22 August 2016 | 10:21 am

Anh Đặng Văn Vang, ở số 34, ấp 7 An Phước, Long Thành, Đồng Nai bị bệnh tiểu đường đã lâu. Trước đó, dù rất giữ gìn sức khỏe nhưng một thời gian dài người mệt mỏi, anh lại chủ quan cho đó là do nhiều tuổi lại làm vất vả. Đến khi da mặt xạm lại, sức khỏe yếu đi anh mới đi khám thì phát hiện bệnh tiểu đường. 

phuong-phap-dieu-tri-tieu-duong-tai-bao-thanh-duong

Bảo Thanh Đường có phương thuốc gia truyền quý và độc đáo bào chế bằng thảo dược tốt cho sức khỏe.

Đa phần người mắc bệnh tiểu đường thường chủ quan với những triệu chứng chớm bệnh. Đến khi phát hiện, bệnh đã nặng. Nhiều người còn bị biến chứng sang khớp, mắt mờ, da xạm xuống, tóc rụng, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, người hay ớn lạnh, ốm yếu, sổ mũi, hắt hơi, khó ngủ và hay cáu gắt. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ tàn phá sức khỏe, khiến khô da nứt nẻ, lở loét sưng phù tổn thương thần kinh ngoại vi… Bệnh tiểu đường cũng làm giảm ham muốn, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng. Nam giới mắc tiểu đường dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng yếu…

Từ lâu, Bảo Thanh Đường đã có phương thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả cùng những bí quyết riêng độc đáo. Những loại thảo dược quý phải kỳ công tìm kiếm tận những nơi rừng núi heo hút để có thuốc tốt nhằm chữa bệnh tiểu đường hiệu quả.

Ngoài hết bệnh, thuốc còn tốt cho sức khỏe; nâng cao thể lực. Tại Bảo Thanh Đường, người bệnh sẽ được các lương y trực tiếp xem mạch, tư vấn và hướng dẫn cách dùng thuốc một cách cụ thể, cũng như theo dõi và chữa trị cho đến khi hết bệnh.

Bài thuốc của Bảo Thanh Đường cho công dụng giảm lượng đường trong máu, làm bớt các triệu chứng khó chịu, nâng thể trạng cho người bệnh và ngăn ngừa những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra. Những thành phần thảo dược đã được các luong y đúc kết nhằm điều trị tận gốc căn bệnh mà không gây bất kỳ phản ứng phụ nào.

phuong-phap-dieu-tri-tieu-duong-tai-bao-thanh-duong-1

Máy móc hiện đại kết hợp với phương bí truyền lâu đời của Bảo Thanh Đường làm nâng cao chất lượng thuốc.

Ngoài ra, bài thuốc còn giúp đường huyết ổn định, giảm ngay các triệu chứng như người mệt, tiểu đêm, nóng, họng khô, khát nước. Sản phẩm vừa ổn định đường huyết lại tốt cho sức khoẻ.

Tại Bảo Thanh Đường, người bệnh có thể mua thuốc uống với giá 20.000 đồng một vỉ. Các chi phí tư vấn, khám bệnh miễn phí, bệnh nhân không phải trả thêm tiền. 

Giờ khám bệnh: sáng 7h30 – 11h30; chiều 14h – 18h, làm việc tất cả các ngày trong tuần tại 102 Trần Hưng Đạo, Hà Nội (ĐT: 043 942 3585) và 210 Lê Lai, quận 1, TP HCM (ĐT : 083 942 3585). Thông tin chi tiết xem tại www.baothanhduong.com.vn.

(Nguồn: Bảo Thanh Đường)

Vnexpress