Phụ kiện da đẳng cấp từ thương hiệu Bottega Veneta cho quý ông 23 August 2016 | 2:00 am

Thứ ba, 23/8/2016 | 09:00 GMT+7

Thứ ba, 23/8/2016 | 09:00 GMT+7

Những quý ông hàng hiệu tìm đến với Bottega Veneta để tận hưởng nét tinh tế và đẳng cấp không thể sao chép.

tui-xach-thuong-hieu-italy-gia-tram-trieu-danh-cho-quy-ong

Bottega Veneta – thương hiệu thời trang từ Italy vừa ra mắt bộ sưu tập túi xách “Chớm thu” dành cho nam giới. Giám đốc sáng tạo Tomas Maier cho biết dòng sản phẩm gồm những gam màu đơn sắc trên nhiều chất liệu và kỹ thuật xử lý. Lịch lãm nhưng không gò bó trong khuôn khổ, sang trọng nhưng không hề phô trương là những tính từ dùng để mô tả về những thiết kế của Bottega Veneta dành cho nam giới. Bộ sưu tập “Chớm Thu 2016” của Bottega Veneta không chỉ mang tới những món đồ thiết yếu cho các quý ông mà còn là những tuyệt phẩm của kỹ nghệ chế tác thủ công của vùng Veneto (Italy).

tui-xach-thuong-hieu-italy-gia-tram-trieu-danh-cho-quy-ong-1

Intrecciato Nappa Flow – Dòng chảy là một kỹ thuật chế tác thủ công hoàn toàn mới được Bottega Veneta ra mắt và tạo nét đặc trưng bởi những sợi da màu sắc quấn vào nhau tạo ra hiệu ứng sóng bất quy tắc và đầy ngẫu hứng trên hai mặt túi. Các nghệ nhân cần khoảng 40m sợi da chỉ để hoàn thiện mảng họa tiết “Dòng chảy”, và ít nhất một ngày nguyên vẹn để hoàn thiện. Giá của một chiếc túi dáng Tote được đan bằng kỹ thuật này khoảng hơn 72 triệu đồng (3.300USD).

tui-xach-thuong-hieu-italy-gia-tram-trieu-danh-cho-quy-ong-2

Một kỹ thuật khác cũng được ra mắt trong mùa này là Intrecciato Club Fumé. Kỹ thuật phức tạp này cho phép kết hợp 3 màu “khói” trên nền Intrecciato ở mỗi mặt túi, mang tới sự nam tính và mạnh mẽ cho các quý ông.

polyad

Chỉ duy nhất da cừu từ vùng Trung Đông mới đủ điều kiện được dùng trong kỹ thuật này bởi trong quá trình làm sạch loại da này sẽ tạo ra những nếp nhăn đặc biệt rất cần cho thiết kế. Mỗi chiếc cặp đựng tài liệu với ba gam màu khói của Bottega Veneta được bán với giá hơn 33 triệu đồng (1.500 USD).

tui-xach-thuong-hieu-italy-gia-tram-trieu-danh-cho-quy-ong-4

Trong khi đó, kỹ thuật Nappa Multi Intrecciato mang tới những điểm nhấn vui tươi trong những ngày trời bắt đầu ít nắng của mùa thu. Đặc trưng của kỹ thuật này là những đường viền da sáng màu trên nền da Nappa được đan bằng kỹ thuật Intrecciato màu trung tính. Hiện bảng màu đơn sắc hiện đại không chỉ giới hạn trong hai gam đen và trắng trong những thiết kế của Bottega Veneta.

polyad

Những tông màu trầm như xanh pacific đậm, đỏ burgundy, xanh bộ đội, xanh navy, đen xám trở thành màu sắc chủ đạo trong những ngày thu sắp tới. Phụ kiện và trang phục được phối theo kiểu ton-on-ton tạo nên sự sang trọng cho những quý ông. 

polyad

Những chiếc túi dáng tote được đan thủ công khéo léo, túi đeo chéo, giày boots cao cổ và những đôi sneaker lai slip-on năng động cũng được phối hợp hài hòa trong những gam màu trầm của mùa thu.

polyad

Đỏ burgundy và xanh là những màu sắc không bao giờ bị lãng quên, khi được đặt tương phản với nhau chúng tạo ra một tổng thể hài hòa và sang trọng. “Mọi sản phẩm của Bottega Veneta đều hàm chứa chất lượng, sáng tạo và những kỹ thuật đặc biệt. Từng chi tiết trên từng sản phẩm đều được thiết kế với lý do riêng của nó,” Tomas Maier nói. Hệ thống cửa hàng Bottega Veneta: Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền, Hà Nội. Tel: 043 823 8866. Union Square, 171 Đồng Khởi, TP HCM. Tel: 083 827 5479. Website, Facebook

Thanh Thư

‘;
var parentDom = $(this).parent().get(0).tagName;
var tableDom = $(this).parents(‘table’);
if (parentDom == ‘TD’ || parentDom == ‘td’) {
tableDom.before(vneVideo).remove();
}
});

Parser.SITE_URL = ‘http://vnexpress.net’;
Parser.URL = ‘http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v57’;
Parser.FLASH_URL = ‘http://st.f4.vnecdn.net/responsive/f/v24’;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.SITE_ID = 1003159;
Parser.parseAll();
}
if (device_env != 1 && typeof(common.resizeImageDetail) != ‘undefined’) {
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});
}

 

Vnexpress