OCB hợp tác với trang mua xe trực tuyến Carmudi.vn 19 August 2016 | 7:30 am

Bên cạnh đó, cả hai sẽ cùng hợp tác trên tất cả các lĩnh vực, hỗ trợ kinh doanh và quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB cho biết, với kinh nghiệm và lợi thế liên kết cùng nhiều đối tác uy tín trên thị trường xe hơi, OCB luôn đưa ra nhiều gói sản phẩm cạnh tranh cho đối tác. Việc ký kết hợp tác đánh dấu bước tiến mới trong mối quan hệ giữa hai bên đồng thời mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi thiết thực, đặc biệt là khách vay mua ôtô.

“OCB cam kết dành những chương trình ưu đãi tốt nhất cho Carmudi cũng như khách hàng của hai bên. Sự hợp tác này sẽ giúp các bên phát huy tốt lợi thế sẵn có, gia tăng hiệu quả và phát triển thương hiệu”, ông Long nhấn mạnh.

polyad

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB ký kết hợp tác với ông Jack Nguyễn – Giám đốc điều hành Carmudi Việt Nam hôm 15/8.

Đại diện Carmudi Việt Nam, ông Jack Nguyễn đánh giá cao các chương trình ưu đãi mà OCB dành cho công ty và cam kết đồng hành cùng ngân hàng trong việc phát triển khách hàng, thương hiệu. 

Hiện OCB cung ứng cho khách hàng và đối tác gói vay mua ôtô ưu đãi lãi suất cạnh tranh và thời gian hoàn thành thủ tục, giải ngân nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt.

polyad

Trên nền tảng đó, OCB đặt mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Ngân hàng đang thực thi kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực, mở rộng kênh phân phối đồng thời tăng cường tìm kiếm hợp tác chiến lược với các đơn vị để phát huy tốt lợi thế.

polyad

Thành lập năm 1996, sau 20 năm phát triển, OCB có hơn 3.000 nhân sự làm việc tại 107 điểm giao dịch trong cả nước, cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp.

OCB là một trong 8 ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam”, top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500), top 50 doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng.

Đây cũng là ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc – Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014-2015. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 để nằm trong top 15 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Thu Ngân

Sàn giao dịch trực tuyến chuyên về ôtô, xe máy Carmudi.vn được bảo trợ bởi Tập đoàn Rocket Internet trụ sở chính tại Berlin, Đức. Carmudi hiện có mặt tại 20 quốc gia.

Dù mới ra mắt từ tháng 2/2014, Carmudi.vn đã có hơn 600 đại lý cùng hàng triệu khách hàng giao dịch online trên toàn quốc. Tại đây, người mua và bán xe có thể nhanh chóng tìm ra giải pháp đơn giản, tiện lợi. Mọi người có thể tải ứng dụng “Carmudi – Mua bán ôtô xe máy” trên cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Vnexpress