OCB hợp tác với City Ford và Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng 31 August 2016 | 3:00 am

Lễ ký kết hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng Phương Đông (OCB) với City Ford và Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng vừa diễn ra tại TP HCM.

Cụ thể, khách hàng khi vay OCB mua ôtô tại City Ford sẽ được tặng ngay gói bảo hiểm dân sự của PTI Phú Mỹ Hưng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn mua bảo hiểm vật chất với mức phí ưu đãi khi tham gia chương trình này.

polyad

Lễ ký kết giữa OCB, City Ford và Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng vừa diễn ra tại TP HCM.

Ông Trương Đình Long – Phó tổng giám đốc OCB chia sẻ, với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng và các đối tác xe, OCB không ngừng mang đến cho đối tác những chương trình ưu đãi khác biệt trên thị trường. Sự tham gia của các đối tác lần này, lãnh đạo nhà băng kỳ vọng sẽ chăm sóc khách hàng tốt hơn, mang lại nhiều tiện ích giá trị cho khách hàng thời gian tới.

Đại diện City Ford, Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng cùng cam kết sẽ đồng hành với OCB trong việc phát triển khách hàng, thương hiệu của các bên.

polyad

OCB và City Ford, Bảo hiểm PTI Phú Mỹ Hưng sẽ hợp tác cùng nhau trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của hai bên, hỗ trợ kinh doanh và quảng bá phát triển thương hiệu của nhau một cách hiệu quả.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập năm 1996, đến nay, sau 20 năm hoạt động và phát triển, OCB có 3.000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước. 

Trên nền tảng các nguồn lực đã có, OCB đặt mục tiêu trở thành ngân hàng đa năng, dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, vào top các ngân hàng mạnh nhất Việt Nam thời gian tới.

Hiện OCB trong giai đoạn đổi mới và phát triển với hàng loạt chiến lược được vạch ra như kế hoạch kinh doanh, hiện đại hóa công nghệ, phát triển nguồn nhân lực. Đặc biệt là mở rộng kênh phân phối, tăng cường tìm kiếm hợp tác chiến lược với các đơn vị để phát huy tốt nhất lợi thế của các bên.

Thanh Thư

Vnexpress