Căn hộ 2 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự quận Cầu Giấy

Những thông tin cần tìm hiểu dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Khách hàng khi tìm hiểu về dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự ngoài các thông tin cần biết về vị trí, giá bán, mặt bằng, tiến độ dự án… thì cũng nên tìm hiểu các điều kiện giao dịch sau đây để tránh gặp phải sự nhầm lẫn về thông tin.

Dựa theo Điều 118, Luật Nhà ở ban hành năm 2014 quy định, để có thể mua bán hoặc cho thuê, tặng cho, thế chấp,… khách hàng khi mua căn hộ dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự cần đảm bảo bốn yếu tố về nhà ở sau:

Thứ nhất, căn hộ chung cư cần có giấy chứng nhận theo quy định.

Thứ hai, hãy tìm hiểu các dự án chung cư hiện có trên địa bàn Hà Nội để tránh các tình trạng gặp phải khu đất đang có tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện về quyền sở hữu.

Thứ ba, không bị kê biên để thi hành án hoặc không bị kê biên trong việc chấp hành quyết định hành chính đã có hiệu lực của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Cuối cùng, yêu cầu cung cấp đầy đủ tài liệu dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự về quyết định thu hồi đất, có thông báo giải tỏa, phá dỡ các khu vực nhà ở của cơ quan có thẩm quyền.

hoc-vien-ky-thuat-quan-su

Xem thêm: Cách ít người biết để lựa chọn chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Bên cạnh, người mua dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự lưu ý thêm về thông tin quy hoạch, thông tin ngăn chặn-hạn chế giao dịch… tránh các tình huống phát sinh ngoài ý muốn.

Khách hàng khi có nhu cầu mua các căn hộ dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự có thể trực tiếp đề nghị UBND phường thuộc quận Cầu Giấy cung cấp các thông tin quy hoạch nhà, đất. Hoặc liên hệ với tổ chức hành nghề công chứng để tìm hiểu thêm thông tin ngăn chặn, hạn chế giao dịch.

Khi làm việc với môi giới cung cấp thông tin cho bạn về dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự, hãy nhớ liên tục đặt các câu hỏi cho đến khi họ làm hài lòng bạn như: Người bán có phải chủ sở hữu căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự không? Nếu không phải thì người đó có được chủ sở hữu căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự ủy quyền hợp pháp hay không? Giấy tờ và thực tế diện tích nhà dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự và căn hộ của bạn đã chính xác chưa? Nếu chênh nhau thì phải hỏi xem diện tích đó đang được sở hữu như thế nào?

Quy khách có nhu cầu tìm hiểu giá bán các căn hộ 2-3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự, các căn góc đẹp nhất dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 087 158.

Xem chi tiết dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.