Những điều cần biết về chung cư học viện kỹ thuật quân sự

1. Vị trí đắc địa

Tọa lạc tại vị trí không thể đẹp hơn, dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự nằm tại tuyến đường số 60 đường Hoàng Quốc Việt, ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài  và đối diện với tòa nhà 789 của Bộ Quốc Phòng. Chuỗi siêu thị dày đặc như FIVIMark, METRO, VINMark.

Bên cạnh đó còn sở hữu vị trí gần kề với công viên Nghĩa Đô, công viên Hòa Bình, bệnh viện E, bến xe Nam Thăng Long, trường tiểu học Nghĩa Tân, học viện Khoa học – Quân sự, trường CĐ Du Lịch…

vi-tri-chung-cu-60-hoang-quoc-viet

2. Giá bán chung cư Hoàng Quốc Việt

Hiện tại CT2C, CT2B, CT1A, CT1B và CT3 ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, có giá bản chỉ từ 27 triêu/2 với những căn góc đẹp hai mặt thoáng, nội thất cao cấp hoàn hảo. Xung quanh dự án hvktqs không còn dự án nào khác, chắc chắn trong tương lai chung cư 60 Hoàng Quốc Việt sẽ nâng cao giá và hơn thế nữa, vị trí chiến lược tòa nhà nằm trên phố Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên kéo dài.

Chính thức mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự, nơi lý tưởng cho cuộc sống của bạn và gia đình.

3. Đóng tiền theo tiến độ dự án

Tiến độ thanh toán dự án được chia thành 8 đợt, tạo điều kiện d thuận lợi nhất cho các bạn về vấn đề tài chính phù hợp với tiến độ thi công. Đảm bảo quyền lợi cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

Đợt 1 : Trả trước 20% giá trị hợp đồng – Ngay sau khi thỏa thuận mua bán
Đợt 2 : Thanh toán 10%  – Sau khi dự án thi công đến sàn tầng 6
Đợt 3 : Thanh toán 10% – Sau khi thi công đến sàn tầng 12
Đợt 4 : Thanh toán 10% – Sau lúc xây dựng đến sàn tầng 18
Đợt 5 : Thanh toán 10% – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 24
Đợt 6 : Thanh toán 10% – Sau khi xây xong phần thô
Đợt 7 : Thanh toán 25% _ Khi bàn giao căn hộ
Đợt 8 : Thanh toán nốt 05% còn lại của HĐMB – Khi nhận  giấy chứng quyền  sở hữu căn hộ


4. Thiết kế mặt ngoài cực kì hợp lý

Phòng khách và phòng ngủ tại các căn hộ 2 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự và căn hộ 3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự đều có ánh sáng tự nhiên, bếp thoáng đãng đem đến bề ngoài sang trọng, hiện đại cho các căn phòng tại dự án.

5. Giao thông thuận lợi

Nằm ngay ngã tư Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Văn Huyên Vị trí giao thông vận động những các con phố Phạm Văn Đồng, nai lưng Cung, Bưởi, Lạc Long Quân……

6. Tiện ích khu vực dự án học viện kỹ thuật quân sự

Các tiện ích xung quanh chung cư học viện kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt đã được hoàn thiện hầu hết dùng cho cho cư dân: Trường học cấp 1 – cấp 3, trường quốc tế, đại học, nhà thuốc, Siêu thị, quán cà phê…

vitri
7. Độ uy tín của nhà đầu tư

Chủ đầu tư là Tổng công ty đầu tư lớn mạnh nhà và đô thị MHDI bộ quốc phòng là một trong những CĐT uy tín trong lĩnh vực xây dựng. Nổi bật với giải thưởng về kiểu dáng và công năng dùng tối đa. Chất lượng dự án đã được người mua phản hồi tích cực, thường xuyên.

tien-do-du-an-chung-cu-hoc-vien-ky-thuat-quan-su-ngay-31-07-2016-01
8. Tính thanh khoản cao

Dự án sở hữu tính thanh khoản cao nên có phổ biến ngân hàng vào bảo lãnh cho vay ví như các bạn với nhu cầu vay vốn. hiện nay dự án đang thi công phần móng .