Những condotel hình bậc thang tại Phú Quốc của Sun Group 23 August 2016 | 9:00 am

Với các nhà đầu tư Việt Nam hiện condotel không còn là khái niệm mới. Phân khúc mang cái tên lai ghép giữa Condominium (căn hộ) và Hotel (khách sạn) đang là dòng sản phẩm thu hút một lượng lớn các chủ đầu tư tên tuổi cũng như rất nhiều khách hàng giàu tiềm lực.

Việc mua một căn hộ khách sạn không chỉ đem đến cho chủ sở hữu những kỳ nghỉ tại các “thiên đường” nghỉ dưỡng trên khắp thế giới qua hình thức timeshare mà còn mang lại cho họ những lợi nhuận 8-9% từ quá trình vận hành, hoặc bán lại condotel.

polyad

Là dự án condotel đầu tiên của Sun Group, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay sở hữu vị thế “có một không hai” khi nằm ở Bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc.

Dọc bờ biển Việt Nam, không khó để tìm những dự án Condotel đình đám, trong đó đáng kể có hệ thống condotel của Sun Group mang nhiều nét khác biệt từ quy mô, thiết kế đến các chính sách bán hàng.

Là dự án condotel đầu tiên của Sun Group, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay sở hữu vị thế “có một không hai” khi nằm ở Bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc. Với dự án này, mục đích của chủ đầu tư là kiến tạo một Phú Quốc thu nhỏ trong tổng thể thiết kế của khu căn hộ nghỉ dưỡng.

polyad

Không chỉ độc đáo ở vị trí, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cho phép chủ sở hữu có thể tận hưởng những giá trị thặng dư từ khu nghỉ dưỡng này.

Ở Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, mỗi tòa nhà được thiết kế bậc thang, thấp dần về phía biển, để từ góc nào của mỗi căn hộ, chủ nhân cũng thấy sóng vỗ phía xa, thấy cát trắng trải dài trước mắt. Sở hữu một căn hộ tại Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cũng đồng nghĩa với việc gia chủ hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp khác như nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, bể bơi tràn bờ… giữa thiên nhiên tươi lành của vùng đảo cực Nam tổ quốc.

Không chỉ độc đáo ở vị trí, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay cho phép chủ sở hữu có thể tận hưởng những giá trị thặng dư từ khu nghỉ dưỡng này. Cách Bãi Khem không xa, Sun Group đang dựng lên trên đảo ngọc một khu du lịch giải trí Hòn Thơm tầm cỡ với rất nhiều khu vui chơi giải trí, khám phá độc đáo.

polyad

Ngoài mức lợi nhuận 9% một năm, chủ sở hữu của các căn hộ nghỉ tại dự án được “trao đổi kỳ nghỉ” tại toàn hệ thống các khách sạn, resort của Sun Group.

Trước đó, tại sự kiện mở bán dự án condotel tại Phú Quốc của Sun Group tại Hà Nội hồi tháng 7 vừa qua rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ… tới tham dự tìm hiểu. Theo chủ đầu tư, đa số nhà đầu tư ngoại quốc hài lòng về dự án một phần từ uy tín của chủ đầu tư. Phần khác, dự án có sự góp mặt của các đối tác như Accor Hotels là đơn vị quản lý dự án, SALA Design Group và M. System đảm nhiệm thiết kế.

Ngoài mức lợi nhuận 9% một năm, chủ sở hữu của các căn hộ tại dự án còn được “trao đổi kỳ nghỉ” tại toàn hệ thống các khách sạn, resort của Sun Group như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW. Marriott, Premier Village Da Nang Resort…

Thanh Thư

Vnexpress