Nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa của Jahwa Vina tại Việt Nam 29 August 2016 | 4:46 am

Jahwa Vina – chi nhánh của Công ty Cổ phần Jahwa tại Việt Nam đang mở rộng “kinh doanh gắn với khu vực” nhằm phát triển xã hội, nâng cao phúc lợi và môi trường làm việc cho nhân viên tại đây. Công ty cũng trao thưởng cho các nhân viên gương mẫu và mời gia đình đó đến công ty tham quan. Ngoài ra, Jahwa Vina cũng tuyển chọn các quản lý hàng năm và gửi họ sang tập huấn tại trụ sở của công ty ở Hàn Quốc. 

Với chi nhánh Việt Nam đặt tại Vĩnh Phúc, công ty đang tích cực thực hiện khẩu hiệu kinh doanh gắn với khu vực thông qua việc xây dựng và thực hiện các chương trình phù hợp cho những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Nhờ đó, tháng 5/2014, công ty nhận kỷ niệm chương từ Ủy ban nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc. Thông qua khẩu hiệu kinh doanh gắn với khu vực, công ty dần trở thành công ty được người dân tỉnh Vĩnh Phúc mong muốn được vào làm việc.

Gia đình nhân viên đến thăm công ty.

Gia đình nhân viên đến thăm công ty.

Xây nhà tình thương

Công ty hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thông qua hoạt động “xây nhà tình thương” cùng với Quỹ bảo trợ trẻ em thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc. Mỗi năm, Jahwa Vina cam kết hỗ trợ xây 4 nhà tình thương cho các gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Vĩnh Phúc. Năm 2014 công ty xây được 2 căn, năm 2015 với 4 căn. Năm nay, công ty đã xây được 2 căn nhà và dự kiến sẽ tiếp tục xây 2 căn nhà nữa, nâng tổng đã xây dựng 8 căn nhà. Quỹ bảo trợ trẻ em cùng với Jahwa Vina cũng tiến hành lựa chọn các gia đình có hoàn cảnh khó khăn để công ty hỗ trợ xây mỗi căn nhà 100 triệu đồng.

Công ty thăm, tặng quà cho gia đình thương binh.

Công ty thăm, tặng quà cho gia đình thương binh.

Hỗ trợ các gia đình liệt sĩ

Từ năm 2014, vào ngày Thương binh liệt sĩ, công ty cùng với phòng an ninh kinh tế công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hỗ trợ cho các gia đình có thương binh. Hàng năm, công ty tổ chức thăm hỏi và tặng quà các gia đình có khó khăn về kinh tế trong huyện Sông Lô, Lập Thạch và trao tiền hỗ trợ cùng phần quà trị giá 30 triệu đồng cho 20 gia đình trong khu vực.

Đoàn tình nguyện chia sẻ

Từ năm 2012, công ty đã thành lập “Đoàn tình nguyện chia sẻ” và kết nghĩa với trung tâm bảo trợ của tỉnh Vĩnh Phúc để thực hiện 2 tháng một lần các hoạt động thăm hỏi, tình nguyện và hỗ trợ. Hiện, công ty đã thực hiện được 25 lần thăm hỏi trung tâm bảo trợ, biếu tặng các vật phẩm cần thiết như xe đạp, tủ để đồ, TV, bếp ga… Vào tháng 6/2014, công ty còn tổ chức chương trình tặng bò giúp trung tâm bảo trợ có thêm nguồn thu nhập. Đến nay, công ty đã hỗ trợ gần 220 triệu đồng cho trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Gặt lúa cùng gia đình nhân viên.

Gặt lúa cùng gia đình nhân viên.

Tạo lập quỹ hoạt động cống hiến cho xã hội và đối tác

Hoạt động cống hiến xã hội Việt Nam được thực hiện thông qua việc sử dụng phí phúc lợi của công ty và quỹ được các cán bộ công ty đóng góp hàng tháng. Các hoạt động có sự hợp tác toàn diện của các bên từ người dân đến các cơ quan như đài báo địa phương, Quỹ bảo trợ trẻ em, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Trong 7 năm qua, Jahwa Vina đã đóng góp tích cực cho xã hội Việt Nam và đang có kế hoạch phát triển thêm nhiều hoạt động nữa trong tương lai. Công ty sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình hỗ trợ về tài chính trọng tâm là tỉnh Vĩnh Phúc và cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty thực hiện các hoạt động tình nguyện. Công ty Jahwa Vina đã thực hiện trách nhiệm xã hội thông qua nhiều hoạt động trong và ngoài nước cùng với sự phát triển lịch sử không ngừng của Tập đoàn điện tử Jahwatrong 35 năm và Công ty Jahwa Vina trong 7 năm qua. Trong tương lai, công ty luôn nỗ lực trở thành doanh nghiệp được tin cậy bằng trách nhiệm xã hội và đạo lý doanh nghiệp văn hóa.

Được thành lập vào năm 1981 với quan điểm kinh doanh “khẳng định vị trí doanh nghiệp thông qua phát triển công nghệ”, Công ty Cổ phần Jahwa chuyên sâu về công nghệ sản xuất linh kiện thiết bị công nghệ thông tin, máy OA, linh kiện điện máy và điện tử tinh vi. Công ty có những đóng góp lớn vào phát triển công nghiệp linh kiện và đạt được doanh thu ngoại hối lớn thông qua xuất khẩu.

Chi nhánh công ty Jahwa Vina tại Việt Nam được đặt ở tỉnh Vĩnh Phúc đang sản xuất nhiều loại mô tơ rung siêu nhỏ và camera chống rung dùng cho điện thoại thông minh từ năm 2010 và đóng vai trò quan trọng như một nơi sản xuất trọng điểm Auto Focus Actuator dùng cho điện thoại thông minh.

(Nguồn: Jahwa Vina)

Vnexpress