Nam A Bank tìm lãnh đạo kế cận 25 August 2016 | 8:00 am

Sau gần 2 tháng diễn ra cuộc thi tìm kiếm nhân tài lãnh đạo tiềm năng Trạng Nguyên Nam A Bank 2016, vừa qua, ngân hàng đã tổ chức thành công kỳ thi quan trọng nhất – kỳ thi Đình. Với chủ đề “Văn võ song toàn”, cuộc thi chính là hành trình tìm kiếm và vinh danh những cá nhân có đủ tài và đức của một nhà lãnh đạo trong tương lai.

nam-a-bank-tim-lanh-dao-ke-can

Trạng Nguyên Nam A Bank 2016 đã thu hút gần 500 sĩ tử từ tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc tham gia.

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký”, 6 sĩ tử xuất sắc nhất đã chính thức bước vào cuộc tranh tài cuối cùng. Với kiến thức vững chắc cùng sự tự tin và khả năng xử lý tình huống nhạy bén, sĩ tử Mai Anh Dũng đến từ Nam A Bank Hàm Nghi chính thức trở thành Tân khoa Trạng Nguyên đầy thuyết phục. Đồng thời, ngôi vị Bảng nhãn và Thám hoa lần lượt xướng tên sĩ tử Nguyễn Thị Ngân đến từ Nam A Bank Đắk Lắk và sĩ tử Trần Kiều Phương Trang của Trung tâm Kinh doanh.

Theo những nhân viên giành chiến thắng trong cuộc thi này, cuộc thi là sân chơi bổ ích để bổ sung nguồn nhân lực cho ngân hàng thời gian tới. Do đó, yêu cầu đặt ra là các cá nhân không chỉ giỏi về kiến thức chuyên môn nghiệp vụ mà phải luôn biết rèn luyện để lấy đó làm thế mạnh, ngày càng phát triển hơn nữa.

Tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của Nam A Bank”, Tân khoa Mai Anh Dũng chia sẻ.

nam-a-bank-tim-lanh-dao-ke-can-1

3 danh vị cao nhất của Trạng Nguyên Nam A Bank 2016 gồm Tân khoa Trạng Nguyên Mai Anh Dũng (giữa), Bảng nhãn Nguyễn Thị Ngân (thứ hai từ trái sang) và Thám hoa Trần Kiều Phương Trang (thứ hai từ phải sang).

Trạng Nguyên Nam A Bank 2016 đã thu hút gần 500 sĩ tử từ tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Trải qua kỳ thi Hương và Hội, 20 gương mặt tài năng nhất đã bước vào kỳ thi Đình gồm 3 vòng thi là đối thoại, tri thức và bản lĩnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển, Nam A Bank luôn chú trọng vào chính sách nhân sự, coi yếu tố con người là nền tảng để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra. Trạng Nguyên Nam A Bank là chương trình nội bộ thường niên của Nam A Bank được tổ chức từ năm 2015. Sau hai năm, cuộc thi đã tìm được những nhân tài xuất sắc, đóng góp vào sự phát triển chung của ngân hàng.

Thanh Thư

Vnexpress