Mở bán chung cư hvktqs 60 Hoàng Quốc Việt vào tháng 11/2016.

Theo thông báo mới cập nhật từ CĐT thì dự án chung cư hvktqs 60 Hoàng Quốc Việt sẽ chính thức bán ra thị trường vào tháng 11 với 25 suất ngoại giao căn góc đẹp nhất (hướng Đông), hiện đại nhất.

Tiến độ thi công tại công trình chung chư hvktqs hiện tại đang được triển khai nhanh chóng để sớm bàn giao đến khách hàng. Giá bán được công bố chỉ từ 27 triệu/m2 cho căn hộ sang trọng hai mặt thoáng, với các căn hộ 2 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự và căn hộ 3 ngủ chung học viện kỹ thuật quân sự hiện đại, tiện nghi.

chung-cu-60-hoang-quoc-viet

Dự án chung cư hvktqs 60 Hoàng Quốc Việt hiện đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trên thị trường bất động sản với mức giá cạnh tranh trong thời gian tới, có thể lên đến 28 triệu đồng đến 30 triệu đồng / m2 ( Đã bao gồm VAT). Có thể nói với mức giá 27 triệu đồng/m2  là giá bán cực rẻ so có vị trí siêu trọng điểm của dự án (Nằm giao cắt giữa trục đường Hoàng Quốc Việt và tuyến phố nối sở hữu Võ Chí Công vào Công trình chung cư Ecolife Tây Hồ.

vi-tri-du-an-1-e1479633753162

Dự án chung cư 60 Hoàng Quốc Việt hay còn gọi là chung cư Bộ Quốc Phòng 60 Hoàng Quốc Việt sẽ là 1 trong những Dự án mang khả năng bán tốt nhất tại khu vực Cầu Giấy trong tháng 8 năm 2016 này. khởi thủy cốt yếu do vị trí siêu đẹp, cơ sở vật chất cảnh quan siêu đẹp cùng mang giá bán thấp tới từ chủ đầu tư. Khu vực Hồ Tây đang tăng trưởng và được đánh giá là một trong các khu vực đáng sống nhất của thủ đô Hà Nội, bởi vậy những Công trình nằm trong khu vực này như Ecolife Tây Hồ, C51 Bộ Công An, Ngoại Giao Đoàn sẽ với một năm khởi sắc.