5 bí quyết để thành công khi đầu tư mua chung cư HVKTQS

Mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự vào tháng 12/2016

Đôi nét về chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự – 60 hoàng quốc việt (gọi tắt là chung cư HVKTQS) là dự án nhà ở dành cho CBCNV Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự được Bộ Quốc Phòng đầu tư xây dựng.

Với vị trí đặc địa nằm ngay ở ngã tư giao giữa Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn huyên. Đây là tuyến đường chính vô cùng quan trọng, là tuyến đường huyết mạch của KĐT Tây Hồ Tây. Từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm của thành phố: Q. Tây Hồ, Q. Đống Đa, Q. Ba Đình,…

hoc-vien-ky-thuat-quan-su

Các bài viết khác về chung cư 69 hoàng quốc việt HVKTQS.

2.Ưu điểm của dự án

Có thể nhận định, hiếm có dự án nào lại sở hữu được vị trí  thuận lợi ngay tại điểm giao thông huyết mạch như  chung cư học viện kỹ thuật quân sự, ngay sát Khu vực phía Tây – Nam Hà Nội. Từ dự án chung cư HVKTQS, bạn có thể dễ dàng kết nối tới các quận trung tâm của thành phố: Q. Tây Hồ, Q. Đống Đa, Q. Ba Đình,…

chung-cu-hvktqs-1

– Gần 6 con đường lớn: Hoàng Quốc Việt, Trần Cung, Nguyễn Hoàng Tôn, Lạc Long Quân, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Huyên.

– Dự án tiếp giáp với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài đang được thi công, dự kiến con đường sẽ hoàn thành vào cuối năm 2016.

– Từ dự án Chung cư học viện kỹ thuật quân sự có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tiện ích: Công viên Hồ điều hòa trong KĐT Tây Hồ Tây với quy mô lên tới 4,5 ha (là tổ hợp khu thương mại và dịch vụ, Công viên, Nhà hát, Trường học, Bệnh viện,…)

– Về mặt phong thủy, dự án tọa lạc trên mảnh đất vàng, được coi như vùng đất lành chim đậu, về quy hoạch thì dự án nằm ngay cạnh KĐT Tây Hồ Tây.

Trong tất cả ưu điểm trên, phải kể đến vị trí đắc địa khi dự án nằm trong KĐT Hồ Tây – trọng điểm phát triển của Hà Nội cho tới năm 2030. Theo đó dự án hứa hẹn phát triển trở thành KĐT kiểu mới tích hợp các khu nhà ở và khu hành chính, tài chính….với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, phong phú.

3.Giá bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Ngày mở bán chính thức chung cư học viện kỹ thuật quân sự đã bắt đầu. Giá bán căn hộ 60 Hoàng Quốc Việt chỉ từ 27 triệu/m2 là có thể sở hữu căn hộ cao cấp suất ngoại giao. Giá bán được tính theo diện tích thông thủy (diện tích sử dụng) và trong giá bán đã bao gồm cả VAT.

Mức giá mỗi căn có thể thương lượng với chủ nhà. Vì vậy nếu liên hệ được môi giới uy tín, có thể giúp anh/chị mua mua chung cư học viện kỹ thuật quân sự giá tốt nhất.

chung-cu-60-hoang-quoc-viet-chung-cu-hoc-vien-ky-thuat-quan-su

4. Chủ đầu tư dự án là ai?

Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng đặt dư­ới sự quản lý, điều hành trực tiếp của Thủ trư­ởng BQP nhằm thực hiện các nhiệm vụ do Bộ Quốc phòng giao và các hoạt động sản xuất kinh doanh.

3

Thông tin chi tiết về dự án chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Trong 5 năm đã hoàn thành 15 dự án, đưa vào sử dụng 2.719 căn hộ với hơn 273.000 m2 sàn. Chất lượng các công trình luôn được coi trọng. Các dự án của Tổng công ty đều đảm bảo chỉ tiêu về cả mặt kỹ thuật, đồng thời kết cấu kiến trúc hợp lý.

Hàng ngàn cán bộ Quân đội được ở trong các căn hộ, các khu chung cư hiện đại, đồng bộ cả hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội cộng thêm giá cả hợp lý. TCT Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng đã góp phần tăng cường được lòng tin cho các gia đình CBQĐ  và các đơn vị QĐ về chính sách nhà ở đất ở của Quân đội. Uy tín và thương hiệu của TCT thuộc Bộ Quốc Phòng ngày càng được khẳng định và nâng cao.

xem-bang-gia

Khách hàng muốn biết chính xác giá bán từng căn hộ cũng như chính sách bán hàng mới nhất vui lòng liên hệ để nhận tư vấn 24/24 từ đội ngũ chuyên viên Địa ốc 19. Hotline: 093 220 1919 – 0986 228 020

Nguồn: http://chungcuhocvienkythuatquansu.net/mo-ban-chung-cu-hvktqs-60-hoang-quoc-viet-vao-thang-122016.html