Mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự  – Căn góc dự án

Theo báo cáo tổng kết TT BĐS 2016 – 2017, giá bất động sản ở hầu hết các phân khúc và khu vực đều đang tăng cao. So với năm 2015,  giá nhích khoảng 3 – 5%. Thị trường những ngày cuối năm cũng có sức cung dồi dào để đáp sức mua trong thời điểm này năm ngoái.

Ghi nhận từ các phóng viên trang thông tin phân tích thị trường bất động sản, mức giá mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự khá cạnh tranh trong phân khúc chung cư tầm trung trên địa bàn Hà Nội, đặc biệt tại các căn góc đẹp nhất dự án chỉ từ 27 triệu/m2.

hoc-vien-ky-thuat-quan-su

Xem thêm: Cách ít người biết để lựa chọn chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Thiết kế căn góc chung cư học viện kỹ thuật quân sự:

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự nằm tại số 60 Hoàng Quốc Việt thuộc quận Cầu Giấy, được đầu tư đầy đủ với hạ tầng giao thông hết sức bài bản giúp tăng gia trị BĐS. Tuy nhiên, hiện tượng sốt giá này cũng phần nào gây ra những bất ổn tại thị trường BDS nói chung.

Nhận định của Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường, GS. Đặng Hùng Võ: Hiện tượng tăng giá sẽ xuất hiện ở những dự án có hạ tầng tốt và vị trí đẹp. Tuy vậy xu hướng trong tương lai giá BDS vẫn sẽ tiếp tục tăng, dự báo năm 2017 có thể tạo hiện tượng sốt giá và khả năng tích tụ bong bóng BDS. Bên cạnh đó, chủ tịch hiệp hội BDS HCM Lê Hoàng Châu lại cho rằng, việc tăng giá cao ở một số phân khúc luôn tiềm ẩn những rủi ro cho người mua nhà và thị trường bât động sản, nên người mua cần bình tĩnh và nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhiều nhà đàu tư tham dự lễ mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự đều là những nhà đầu tư có kinh nghiệm và tầm nhìn xa, hiện đang có sẵn vốn muốn đầu tư tại dự án căn hộ tầm trung với khả năng thanh khoản cao.

Quý khách hàng quan tâm thông tin mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt của CĐT Bộ Quốc Phòng vui lòng liên hệ:  0972 087 158