Midea dành 9 tỷ đồng tặng quà dịp Quốc khánh 30 August 2016 | 1:00 am

Mừng Quốc khánh 2/9, Midea dành nhiều ưu đãi cho khách hàng với tổng giá trị lên tới 9 tỷ đồng. Khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu sẽ dành được nhiều quà tặng giá trị đi kèm. Theo đại diện công ty, số lượng và giá trị quà tặng sẽ còn tăng để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng trong đại lễ lớn của dân tộc.

polyad

Khách hàng tham quan trải nghiệm sản phẩm của Midea.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho tất cả các sản phẩm của Midea từ máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh đến quạt máy, nồi cơm điện, bếp từ… Điểm đặc biệt trong thiết kế quà tặng của Midea không chỉ nằm ở giá trị bộ quà tặng mà còn thể hiện sự chu đáo cũng như thấu hiểu của thương hiệu đến các “thượng đế” của mình.

polyad

Các sản phẩm khuyến mãi trong dịp lễ 2/9. Tất cả khách hàng mua điều hòa đều được tặng 2 mền nhung cao cấp.

Đặt mình vào vai trò của khách hàng, Midea thiết kế các vật phẩm quà tặng chính là những đồ gia dụng hữu ích trong cuộc sống hàng này. Trong đó, tất cả khách hàng mua điều hòa đều nhận ngay đôi mền nhung cao cấp. Bên cạnh đó, khi lựa chọn 3 dòng tủ lạnh HD – 333FWE(N); HD – 294FWE(N); HD – 255FWE(N), khách hàng sẽ nhận được quà tặng là bộ ly thủy tinh và hộp đựng thức ăn cao cấp.

Tất cả các dòng tủ lạnh một cửa sẽ có sản phẩm tặng kèm là bộ ly thủy tinh cao cấp. Ngoài ra, khách mua quạt máy, nồi cơm điện, máy nước nóng… sẽ nhận ngay hộp đựng cơm Lock & Lock, ly sứ, chén sứ, khăn tắm cao cấp.

polyad

Quà tặng hữu ích từ Midea.

Với bề dày lịch sử hơn 44 năm, Midea dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường điện gia dụng. Công ty luôn đầu tư lớn vào việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm nhằm cho ra đời những sản phẩm tối ưu và phù hợp cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Midea luôn được đánh giá có chất lượng ổn định, độ bền cao, thiết kế đơn giản nhưng tinh tế với giá cả phải chăng. 10 năm qua, Midea là lựa chọn quen thuộc của người tiêu dùng Việt.

Tháng 7 vừa qua, Midea liên tiếp nhận được các danh hiệu trong và ngoài nước như giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc 2016”, “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016… Đặc biệt, Midea Group đã lọt vào top 500 công ty, tập đoàn hàng đầu trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng Fortune Global 500.

(Nguồn: Midea)

Vnexpress