Lời khuyên cho NĐT dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự Nguyễn Văn Huyên

Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự Nguyễn Văn Huyên chính thức mở bán kể tháng 12 năm 2016 với vị trí siêu đắc địa tại mặt đường Hoàng Quốc Việt rộng trên 20 m2, cách KĐT Tây Hồ Tây 1km. Giá bán các căn chung cư học viện kỹ thuật quân sự chỉ từ 27-28 triệu/m2, thấp hơn giá mặt bằng các căn chung cư kề cạnh Hồ Tây đang giao dịch từ 30-32 triệu/m2.

Câu hỏi đặt ra cho các nhà đầu tư dự án là làm thế nào để bán căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự để có lãi? Nếu bạn đã xác định rõ mục tiêu kinh doanh và tham gia mua bán BDS là để kiếm tiền sinh lời, chắc chắc bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những lời khuyên dưới đây một khi đã tham gia đầu tư chung cư.

Tập trung đầu tư theo kênh riêng

Một khi đã xác định rõ mục tiêu khi bạn đầu tư vào kênh nào trong bất động sản, bạn có thể tập trung nghiên cứu chi tiết và đầy đủ về các sản phẩm trong loại bất động sản đó. Việc này cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, song xét cho cùng vẫn nằm ở năng lực tài chính của bạn. Theo các chuyên gia môi giới BDS, đầu tư dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự hứa hẹn đem đến lợi nhuận hoàn hảo dựa trên những yếu tố sau đây:

– Tọa lạc tại số 60 Hoàng Quốc Việt thuộc quận Cầu Giấy, dự án nằm ở vị trí trung tâm thủ đô Hà Nội.

– Dự án được xây dựng cho tập thể cán bộ trường học viện kỹ thuật quân sự, đã bàn giao trên 300 căn, chỉ còn 25 căn góc bán suất ngoại giao.

– Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực kinh tế lớn thuộc Bộ Quốc Phòng đã hoàn thành nhiều dự án lớn trên địa bàn Hà Nội, đảm bảo đúng tiến độ dự án.

– Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự có mức giá ưu đãi với các căn 3 ngủ chỉ từ 27-28 triệu / m2, đã bao gồm thuế VAT.

hoc-vien-ky-thuat-quan-su

Xem thêm: Cách ít người biết để lựa chọn chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia môi giới địa ốc

Người có kinh nghiệm sẽ tránh được nhiều rủi ro khi tham gia giao dịch mua bán bất động sản, họ là những người tốt nhất hỗ trợ cho bạn để quy trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Trước khi quyết định mua dự án chung cư học viện kỹ thuật quân Nguyễn Văn Huyên, hãy chắc rằng bạn đã tìm đến các chuyển gia tư vấn BDS giỏi, chuyên nghiệp và đáng tin cậy để được cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về dự án.

Cân nhắc tiềm lực tài chính bản thân trước khi đầu tư

Trong lĩnh vực bất động sản, bạn cần chi trả một lượng tiền mặt lớn nên hãy cân nhắc thật kỹ năng lực tài chính của mình trước khi quyết định đầu tư.

Trường hợp bạn đi vay ngân hàng để hỗ trợ một khoản tài chính mua dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự, hãy chú ý khoản lãi vay, thời hạn cho vay cùng khả năng chi trả của bản than. Mức chênh lệch dù nhỏ nhưng có thể dẫn đến khoản vay khổng lồ chi trong thời gian rất ngắn, bởi khoản đầu tư cho một căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Mỗi bất động sản đều có thời điểm thích hợp để bán, NĐT cần cân nhắc về tiềm năng phát triển thông qua các chu kỳ bất động sản và tìm ra chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu giá bán các căn hộ 2-3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự, các căn góc đẹp nhất dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 087 158.

Xem chi tiết dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.