Lấy Visa lao động định cư Mỹ thành công tại SG VISA 29 August 2016 | 2:00 am

Tổng thời gian cho tiến trình hồ sơ của mỗi khách hàng dao động 14-15 tháng. Đây là những khách hàng được cấp Visa nhanh nhất tại Việt Nam.

lay-visa-lao-dong-dinh-cu-my-thanh-cong-tai-sg-visa

Khách hàng lấy thành công visa EW (EB3) tại SG VISA.

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú Mỹ tại Việt Nam, mỗi khách hàng đến với SG VISA sẽ được phân loại, đánh giá theo từng trường hợp cụ thể, từ đó, đưa ra những nhận định, hướng xử lý hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa hồ sơ khách hàng. Xuyên suốt quá trình làm hồ sơ, trong từng giai đoạn, công ty giúp khách hàng chuẩn bị tất cả thủ tục, giấy tờ, liên hệ với các cơ quan Chính phủ, xây dựng khối bằng chứng thuyết phục và luyện phỏng vấn để chuẩn bị kiến thức, tinh thần tốt nhất trước khi bước vào vòng phỏng vấn tại Lãnh sự quán.

Ngoài việc đồng hành, hướng dẫn khách hàng lấy được Visa thành công, SG VISA chú trọng tới việc làm sao giúp khách hàng hòa nhập nhanh vào đời sống, văn hóa và con người tại Mỹ trong những ngày đầu định cư. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, công ty sẽ hướng dẫn cho khách cách mua nhà, mua xe, chọn nơi ở, trường học tốt nhất cho con cái, dạy ngoại ngữ cùng nhiều thông tin hữu ích khác. Các giáo trình chuyên biệt sẽ dựa trên 4 nền tảng kiến thức chính: kiến thức thịnh vượng, kiến thức địa phương nơi khách hàng làm việc và sinh sống, kiến thức tiếng Anh giao tiếp 6 tháng cho cả gia đình và kiến thức về công việc, kinh nghiệm cho người đi kèm.

Quốc hội Mỹ ban hành luật Lao động định cư EW (EB3) vào năm 1990, nhằm thu hút nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông cho đất nước. Người Việt Nam bắt đầu biết đến chương trình này kể từ đầu năm 2000 và đã có những trường hợp thành công được ghi nhận vào các năm 2011, 2013 và 2014. Với những ưu điểm và lợi ích ưu việt, chương trình lao động định cư EW (EB3) mang đến những cơ hội giúp nhiều người Việt nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ Mỹ. Đối tượng tham gia chương trình này khá rộng bao gồm cả người lao động phổ thông, không bắt buộc về kinh nghiệm làm việc, tay nghề, tiếng Anh hay trình độ học vấn khi tham gia.

Thời gian lấy Visa diện lao động định cư EW (EB3) tại Việt Nam được xem là nhanh hơn 3-4 lần so với các quốc gia khác trong cùng khu vực, chỉ 18-36 tháng. Người tham gia chương trình sẽ có hợp đồng lao động dài hạn với mức thu nhập đủ để ổn định và xây dựng cuộc sống tại Mỹ, cấp thẻ xanh vô điều kiện cho cả vợ hoặc chồng và các con dưới 21 tuổi. Con cái học tập miễn phí và hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định một cách hợp pháp, bình đẳng…

lay-visa-lao-dong-dinh-cu-my-thanh-cong-tai-sg-visa-1

Khách mời tham gia phỏng vấn chương trình lao động định cư EW (EB3).

Với thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng, rủi ro thấp đi kèm với những phúc lợi hấp dẫn, chương trình lao động định cư EW (EB3) thu hút đông đảo khách hàng. Đây là sự lựa chọn khả quan đối với những trường hợp định cư Mỹ cho cả gia đình mà không cần người thân bảo lãnh.

Vào lúc 9h, ngày 25/9, SG VISA sẽ tổ chức chương trình “Làm việc tại Mỹ để lấy thẻ xanh cho cả gia đình”. Tại hội thảo, ứng viên tham dự chương trình sẽ được các khách mời và chuyên gia về luật di trú Mỹ của công ty chia sẻ những kiến thức về luật lao động định cư EW (EB3), địa điểm làm việc, công việc và được cung cấp các thông tin hữu ích xoay quanh chương trình lao động định cư và gói hội nhập Mỹ. Đăng ký tư vấn và tham gia hội thảo của SG VISA tại đây.

Công ty TNHH VI SA Sài Gòn (SG VISA)

– Văn phòng Việt Nam: 36 Bùi Thị Xuân, Bến Thành, quận 1, TP HCM. ĐT: 0919.106.590
– Văn phòng Mỹ:
Seattle, WA, U.S.Phone: 206-788-5440332 Burnett Ave. S., Suite F, Renton, WA 9805716002 184th Ave SE, Renton WA 98058-0959 USA.
Detroit, Michigan, U.S.Phone: 206-788-5440711 FOREST COURT, YPSILANTI, MICHIGAN 48198, USA500 Griswold Ste 2420, Detroit MI 48226.
Website: www.sgvisa.org
Email: [email protected]

(Nguồn: SG VISA)

Vnexpress