Khuyến mãi kép cho thuê bao Vinaphone trả trước nạp tiền điện tử 26 August 2016 | 4:21 am

Chương trình áp dụng cho thuê bao trả trước của VinaPhone khi nạp tiền điện tử (Topup) qua các kênh giao dịch như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking, ATM, POS hoặc quầy giao dịch của các ngân hàng có kết nối dịch vụ Topup với Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas).

Theo đó, 25% giá trị sẽ được nhà mạng này tặng thêm cho khách hàng gọi và nhắn tin liên mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản gọi và nhắn tin nội mạng của Vinaphone và cố định VNPT.

Đối tượng nhận khuyến mãi là tất cả thuê bao trả trước của VinaPhone đang hoạt động (bao gồm cả thuê bao ezCom, thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước khôi phục lại số, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian khuyến mãi).

Riêng các thuê bao VinaCard và Vina365 sẽ được tặng thêm 100% ngày sử dụng. Ưu đãi không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền trong thời gian khuyến mãi.

Đồng hành cùng chương trình khuyến mãi của VinaPhone, TPBank dành chiết khấu lên đến 20% giá trị tiền nạp cho khách khi thanh toán vào khung giờ vàng từ 12h đến 24h, qua kênh ngân hàng điện tử “TPBank eBank”.

Ưu đãi áp dụng đến hết 11/11 và không giới hạn số lần cũng như mệnh giá nạp tiền. Trong khi đó, các khách hàng mở tài khoản tại Maritime Bank, thực hiện giao dịch nạp tiền điện thoại trên Ngân hàng điện tử M-Banking (gồm Internet Banking và Mobile Banking) sẽ được hoàn tiền 100% giá trị, tối đa lên tới 100.000 đồng cho 25 giao dịch đầu tiên mỗi ngày đến hết 22/10.

Đây là ưu đãi dành tri ân khách hàng do TPBank và Maritime Bank phối hợp với Napas tổ chức, nhằm khuyến khích khách hàng trải nghiệm các tiện ích đa dạng của dịch vụ ngân hàng điện tử.

Để nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của VinaPhone thành công trên các kênh giao dịch điện tử Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking của ngân hàng, người dùng cần đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin chi tiết khách hàng xem tại website của các ngân hàng.

Hiện dịch vụ nạp tiền điện tử cho thuê bao di động trả trước của ba mạng di động trên đã được Napas triển khai tới mạng lưới 22 ngân hàng thương mại gồm: Vietcombank, BIDV, Techcombank, ACB, Maritime Bank, TPBank, VPBank, VietABank, Eximbank, Sacombank, VIB, ABBank, OceanBank, ANZ, BacABank, GP.Bank, HDBank, LienVietPostBank, NCB, OCB, Standard Charter Bank Vietnam và SHB.

Chi tiết, xem tại website của VinaPhone.

Mai Thương

Vnexpress