J-Korea nhận giải ‘Sản phẩm dịch vụ hàng đầu 2016’ 31 August 2016 | 8:26 am

Lễ tôn vinh các sản phẩm dịch vụ hàng đầu 2016 vừa được tổ chức hôm 26/8 tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Đây là giải thưởng thường niên do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam phối hợp cùng báo Người tiêu dùng tổ chức. Cuộc bình chọn nhằm cung cấp những sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng đến người tiêu dùng trong cả nước.

vien-thm-my-quoc-te-j-korea-thuong-hieu-lam-dephang-dau-viet-nam

Buổi lễ trao giải “Sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng 2015” tôn vinh các thương hiệu mạnh do người tiêu dùng bình chọn.

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ được đề cử, Viện thẩm mỹ quốc tế Nhật Hàn J-Korea được vinh danh trong top những doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Viện thẩm mỹ còn đạt cup, chứng nhận top 10 địa chỉ giảm béo và làm trắng da hiệu quả do người tiêu dùng bình chọn.

vien-thm-my-quoc-te-j-korea-thuong-hieu-lam-dephang-dau-viet-nam-1

Bà Tạ thị Mai Phương, Giám đốc điều hành Viện thẩm mỹ quốc tế J-Korea nhận cup và bằng chứng nhận “Sản phẩm, dịch vụ hàng đầu 2016”.

Viện thẩm mỹ quốc tế J-Korea tích hợp những công nghệ làm đẹp hiện đại từ Nhật Bản và Hàn Quốc để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chất lượng tới khách hàng dựa trên nền tảng của sự tận tâm, chuyên môn, công nghệ với khẩu hiệu “Vì sắc đẹp, vì sức khỏe người Việt”. Giải thưởng “Sản phẩm dịch vụ hàng đầu Việt Nam 2016” do khách hàng trên toàn quốc bình chọn là minh chứng cho uy tín và vị thế của viện. Với đội ngũ chuyên gia tận tâm, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế cùng khả năng sáng tạo, J-Korea luôn tiên phong trong việc đưa những công nghệ làm đẹp tốt đến với khách hàng.

Hiện viện thẩm mỹ J-Korea là đại diện của Công ty dược phẩm chăm sóc sức khỏe Fracora – Nhật Bản tại Việt Nam. Tại đây sở hữu tất cả các công nghệ chăm sóc sắc đẹp hiện đại của Nhật Bản như công nghệ giảm béo white – slim 3D, công nghệ tái tạo da bằng tế bào gốc tự thân PRP… 

vien-thm-my-quoc-te-j-korea-thuong-hieu-lam-dephang-dau-viet-nam-3

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại J-Korea.

Trong 2 năm trở lại đây, J-Korea bắt đầu nhận được nguồn đầu tư cũng như các công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất từ Hàn Quốc, trong đó có công nghệ collagen và tế bào tươi cùng công nghệ phun thêu thẩm mỹ mày, mí, môi. Năm nay, viện thẩm mỹ J-Korea có nhiều bứt phá khi liên tiếp ghi dấu ấn bằng kết quả hoạt động kinh doanh hiệu quả và lành mạnh, được nhiều người đẹp tin dùng.

J-Korea tiếp tục duy trì danh hiệu “Viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam” liên tục trong gần nửa thập kỷ, đồng thời tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe người Việt. Viện hướng đến mục tiêu phát triển bền vững để trở thành viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam vào năm 2020.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ quốc tế Nhật Hàn J-Korea
Địa chỉ: 92C Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
47 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0936 152 345
Điện thoại: 0433 990 999.

(Nguồn: J-Korea)

Vnexpress