Hàng trăm nhân viên VietBank hiến máu nhân đạo 30 August 2016 | 3:45 am

Sự kiện do Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) phối hợp với Bệnh viện truyền máu huyết học TP HCM tổ chức ngay tại Hội sở.

polyad

Hàng trăm cán bộ nhân viên VietBank đã tham gia hiến máu nhân đạo.

Tại buổi hiến máu, các tình nguyện viên được các bác sĩ khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện. “Hãy cùng VietBank – Hiến máu cứu người” là slogan được ngân hàng phát động đến toàn thể cán bộ nhân viên nhằm kêu gọi tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó tổng giám đốc VietBank chia sẻ, chỉ cần hiến một phần máu của mình bạn đã cứu được rất nhiều người trước nguy cơ mất người thân, bạn bè và trước tiên là cứu được tính mạng của chính các người bệnh đang cần đến máu.

polyad

Ông Nguyễn Đăng Thanh – Phó tổng giám đốc VietBank.

“Tất cả cán bộ nhân viên ngân hàng tham gia đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển của cộng đồng”, lãnh đạo ngân hàng bày tỏ.

Theo ông, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, VietBank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động kinh doanh và hướng về cộng đồng trong hoạt động xã hội, triết lý này đã thấm sâu vào từng hoạt động, văn hóa cũng như tập quán kinh doanh của VietBank.

polyad

“Hãy cùng VietBank – Hiến máu cứu người” là slogan được ngân hàng phát động đến toàn thể cán bộ nhân viên nhằm kêu gọi tinh thần yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Chương trình hiến máu nhân đạo là hoạt động thường niên của ngân hàng nhằm xây dựng văn hóa chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên, đồng thời phát huy tinh thần tương thân tương ái chia sẻ những nỗi đau với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu thiết thực.

Thanh Thư

Vnexpress