Giao thông thuận lợi quanh chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự được xem là nơi có vị trí vô cùng thuận tiện và được đánh giá là có khả năng kết nối giao thông cao, rất thuận lợi cho cuộc sống cũng như công việc . Nếu bạn có ý định mua nhà tại chung cư học viện kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt, chắc chắn là bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin về giao thông để thuận lợi hơn cho việc mua chung cư học viện kỹ thuật quân sự dưới đây.

Kết nối đến những con đường chính

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự nằm ngay tại trung tâm ngã tư Hoàng Quốc Việt giao cắt với ngã tư Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.

Từ đây, bạn có thể dễ dàng đi đến những con đường lớn, nơi có cơ sở hạ tầng ổn định, rộng rãi.
+Cách đường vành đai 2 300 m: con đường chính, nối các quận trung tâm của Hà Nội, ngoài ra khi có những chuyến công tác xa di chuyển ra sân bay quốc tế Nội Bài chỉ mất 30-35p khoảng cách từ dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự bộ quốc phòng đến sân bay là 15km.
+Đường Hoàng Hoa Thám: di chuyển lên công viên Bách Thảo 3 km lăng chủ tịch Hồ Chí Minh 3,5 km.
Với thời gian di chuyển rút ngắn, bạn sẽ di chuyển đến nơi trong thời gian định trước. Đây là yếu tố quyết định mà người mua nhà lựa chọn khi ở ổn định và lâu dài.

Thuận lợi dự án chung cư 60 Học viện kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt

 +Cách đường Nguyễn Phong Sắc 400 m: Khu vực giao thông chính nối các quận Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân với nhau
+Cách đường Trần Cung 400 m: Gần bệnh viện E

+Cách đường Phạm Văn Đồng 600 m: Con đường chính của thành phố, có cơ sở hạ tầng ổn định gần bộ Công An, siêu thị Metro.

Kết nối các khu nhà của chung cư Hoàng Quốc Việt.

+Đối diện tòa nhà 789 bộ quốc phòng.
+Cách dự án CT1, CT2,CT3 Nam Cường 234 Hoàng Quốc Việt là 700m.
+Cách dự án chung cư Ecohome 2 km với 5 phút di chuyển.
+Cách khách sạn Daewoo, trung tâm thương mại Lotte, 2 km với 5 phút di chuyển.
+Cách dự án chung cư Green Star nằm trên đường Phạm Văn Đồng 500 m.

Kết nối các trung tâm thành phố

Dự án chung cư Học Viện Kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt quận Cầu Giấy. Nơi tập hợp nhiều trung tâm về kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch. Sau đây là một vài dự án, vị trí tiêu biểu.
+Cách trung tâm cao ốc văn phòng của quận Cầu Giấy khoảng 2,5 km với chỉ 10 phút di chuyển
+Cách cụm trường Đại học Quốc Gia 2,5-3 km.
+Cách trung tâm liên hợp thể thao quốc gia, sân vận động mỹ đình:5 km với 15 phút di chuyển.

Các khu vực khác

Ngoài các trung tâm thì dự án chung cư 60 học viện kỹ thuật bộ quốc phòng cũng rất thuận tiện đi đến những cửa ngõ giao thông như các bến xe, nhà ga, bến xe bus.
+Bến xe Nam Thăng Long : 2 km.
+Bến xe Mỹ Đình 2,5 km (khoảng 10 phút)
+Trung chuyển Cầu Giấy: 2 km (7 phút)
+Ga Hà Nội: 4 km (14 phút)
Những liệt kê trên đã chứng minh khả năng kết nối giao thông tuyệt vời của chung cư học viện kỹ thuật quân sự, là một trong những lý do mà chủ đầu tư tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị bộ quốc phòng lựa chọn nơi đây làm công trình tiếp theo của mình.

Công Ty CP Địa ốc 19 hiện đang là nhà phân phối độc quyền dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự. Anh/chị vui lòng liên hệ 0976 771 350 – 0972 087 158 hoặc điền vào form bên phải để được tư vấn cụ thể giá bán cũng như các chính sách hỗ trợ mới nhất của chủ đầu tư.