FLC Group áp dụng nhiều ưu đãi bán nhà tháng Ngâu 20 August 2016 | 2:00 am

Vào tháng 7 Âm lịch (dân gian còn gọi là tháng Ngâu hay cô hồn), nhiều người thường kiêng xây nhà, mở công ty, ký hợp đồng… khiến thị trường bất động sản trầm lắng. Tuy nhiên, nhiều chủ đầu tư, sàn phân phối vẫn bán được hàng nhờ chính sách khuyến mãi, tặng quà lớn. 

Tại dự án FLC Star Tower 418 Quang Trung, Hà Đông, riêng trong tháng Ngâu, chủ đầu tư FLC Group kết hợp với nhà phân phối Danko Group đưa ra chương trình đặc biệt “Mua nhà 4 sao, tặng nội thất sang, trúng xe SH”.

Theo đó, bên cạnh tiến độ thanh toán hợp lý chỉ 95 triệu đồng đóng tiền đợt một, chính sách cho vay ưu đãi 4,99%, chủ đầu tư còn khuyến mãi thêm quà tặng là gói nội thất trị giá tới 100 triệu đồng.

Khách mua nhà từ nay đến 28/8 được tham gia sự kiện tri ân vào cuối tháng với quà tặng là xe máy SH, smart tivi, tủ lạnh… Tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng.

nhieu-uu-dai-kich-cau-thang-ngau-xin-edit

Đơn vị phân phối dự án FLC Star Tower: Công ty cổ phần Tập đoàn Danko – Danko Group. Hotline: 094.99.11111. Website: dankogroup.vn hoặc duanflcstartower.vn.

Chủ đầu tư cũng linh hoạt hơn trong chính sách thanh toán hợp đồng. Với những khách hàng kỹ tính, chủ đầu tư áp dụng đặt cọc một khoản tiền sau đó ký hợp đồng vào tháng sau. Điều này giúp người mua nhà thoải mái về tâm lý mà không lo mất đi cơ hội được hưởng khuyến mãi lớn trong năm.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, với các chính sách tốt, chưa kết thúc đợt khuyến mãi, FLC Star Tower có gần 50 giao dịch thành công, nâng tổng số lượng căn hộ đã bán lên gần 300 căn.

Nhiều chuyên gia môi giới bất động sản nhận định, nhờ dịp Ngâu, chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc quyết các chính sách ưu đãi. Do đó, khách hàng mua nhà vào thời điểm này sẽ được hưởng lợi nhiều hơn.

Song song với chính sách bán hàng, chủ đầu tư cũng đẩy mạnh thi công và đang xây dựng tới tầng 19. Dự án còn được ngân hàng OCB bảo lãnh.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của Hà Đông, dự án FLC Star Tower là một điểm nhấn nổi bật tại khu vực trung tâm, tiếp giáp hai mặt đường lớn là Quang Trung và Lê Trọng Tấn.

FLC Star Tower cao 41 tầng, trong đó có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi với các hạng mục khu trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp. Các căn hộ có diện tích linh hoạt 59-116 m2, gồm 2-3 phòng ngủ, thông thoáng, đảm bảo ánh sáng tối ưu. Giá bán các căn chỉ từ 19,3 triệu đồng một m2.

Thu Ngân

Vnexpress