5 bí quyết để thành công khi đầu tư mua chung cư HVKTQS

Đầu tư căn hộ chung cư HVKTQS thời điểm nào an toàn?

Đối với các nhà đầu tư (NĐT) căn hộ chung cư học viện kỹ thuật, thời điểm bàn giao được xem là khá an toàn. Dự án đánh dấu cụ thể các cột mốc từ giai đoạn hình thành trong tương lai thành loại tài sản hiện hữu mang lại giá trị thực cho NĐT.

Tiến độ bàn giao chung cư học viện kỹ thuật quân sự gắn liền với tiến độ thanh toán để đảm bảo quyền lợi cho cả NDT và nhà thầu, cụ thể như sau:

Đợt 1: Thanh toán 20% GTHĐ – Ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.
Đợt 2: Thanh toán 10% GTHĐ – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 06.
Đợt 3: Thanh toán 10% GTHĐ – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 12.
Đợt 4: Thanh toán 10% GTHĐ – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 18.
Đợt 5: Thanh toán 10% GTHĐ – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 24.
Đợt 6: Thanh toán 10% GTHĐ – Sau khi xây xong phần thô.
Đợt 7: Thanh toán 25% GTHĐ – Khi nhận bàn giao căn hộ.
Đợt 8: Thanh toán nốt 5% còn lại của GTHĐ – Khi nhận giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Thời điểm bàn giao nhà được thi công trực tiếp bởi chủ đầu tư là công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị thuộc Bộ Quốc Phòng nên luôn được đảm bảo chắc chắc, ngoài ra CĐT cũng quy định rõ ràng về việc bàn giao các giấy tờ có liên quan như: giấy tờ chưng nhận quyền sở dụng đất, quyền sở hữu nhà và tài sản khác gắn với đất mới.

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Pháp lý chung cư học viện kỹ thuật quân sự được cơ quan có thẩm quyền tiến hành cấp sổ khi dự án đã hoàn thiện, đủ điều kiện bàn giao, đưa vào sử dụng đât và các cơ quan liên ngành kiểm tra như Sở TN&MT, Sở Xây Dựng, QH-KT, Thuế, PCCC.

Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự với uy tín mạnh từ CĐT thành lập bởi vốn nhà nước nên tránh các sai sót thường gặp cho NĐT khi tìm đến dự án bị thế chấp ngân hàng, quá trình xây dựng gặp sai phạm, hoặc CĐT chưa hoàn tất các nghĩa vụ tài chính nên người mua chưa được cấp sổ. NĐT chung cư HVKTQS xu hướng khai thác tài sản hiệu quả cho thuê, mức an toàn lợi nhuận chỉ ở mức vừa phải hơn là lãi quá cao như nhiều người vẫn ảo tưởng.

Nguồn: http://chungcuhocvienkythuatquansu.net/