Đất nền nhà phố thương mại Đồng Nai hút khách 26 August 2016 | 11:53 am

Chủ đầu tư dự án The Viva city tiếp tục mở bán đợt 2 các sản phẩm đất nền nhà phố thuộc hai khu Amber và Opal.

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai đang hút khách trở lại, nhiều dự án đất nền vừa mở bán đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các nhà đầu tư.

Với hệ thống hạ tầng được đầu tư mạnh bài bản cộng thêm liền kề với Tp.HCM, Đồng Nai đang là tâm điểm thu hút các nhà đầu tư.
 
Ngay sau thành công của đợt mở bán vừa qua với gần 200 sản phẩm được giao dịch, ngày 28/8 tới đây, tại khu du lịch sinh thái Thác Giang Điền (Đồng Nai), chủ đầu tư dự án The Viva city tiếp tục mở bán đợt 2 các sản phẩm đất nền nhà phố thuộc hai khu Amber và Opal nằm gần khu chợ thương mại và ngay mặt tiền tuyến đường vành đai rộng 47m kết nối từ thành phố Biên Hòa – Khu công nghệ cao Giang Điền ngang qua dự án The Viva city tới sân bay quốc tế Long Thành với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Với mức giá từ 379 triệu đồng/nền, khách hàng sở hữu đất nền nhà phố thương mại tại dự án The Viva city sẽ được chiết khấu lên đến 8%, thanh toán linh hoạt trong vòng 18 tháng.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận ngay các quà tặng giá trị như TV Led, máy giặt, lò vi sóng, nồi cơm điện cao cấp… khi tham gia chương trình rút thăm may mắn và miễn phí tham quan Khu du lịch sinh thái lớn nhất Đồng Nai này.

Do sở hữu các chính sách ưu đãi, vị trí đắc địa, thuận lợi cho việc để ở cũng như kinh doanh nên các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại của The Viva city đang được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm.

Theo chủ đầu tư LDG Group, trong vòng từ ngày công bố chương trình 10/8 đến nay, hàng trăm khách hàng đã “xuống tiền” đặt chỗ.

Tại Đồng Nai, các dự án mới công bố thường có mức giá cao do giá đất, chi phí đầu tư tăng cao hơn các dự án đã hình thành trước đó. Đơn cử một dự án tại huyện Thống Nhất (Đồng Nai), vị trí khá xa Tp.HCM có giá lên đến 450 triệu đồng/nền.

Trong khi đó, tại khu vực Long Thành, Trảng Bom đang đi vào cơn sốt đất bởi dự án sân bay quốc tế Long Thành, giá các sản phẩm cũng xoay quanh mức khoảng 400 triệu/nền. Thậm chí, các sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án The Viva city của LDG Group có giá  khoảng từ 379 triệu đồng/nền.

Mặc dù sân bay quốc tế Long Thành đã được thông qua và cơn sốt đất tại Đồng Nai bắt đầu “tăng nhiệt”. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia và các nhà đầu tư đánh giá, cơn sốt này sẽ không làm tăng giá quá cao và tạo bong bóng bất động sản như trước đây.

Trái lại, các nhà đầu tư cho rằng cơn sốt này là động lực thúc đẩy thị trường, thu hút người mua vì hiện nay, người mua bất động sản đã biết tìm hiểu thông tin, so sánh giữa các dự án để quyết định đầu tư. Bên cạnh đó, uy tín của nhiều chủ đầu tư cũng là yếu tốt quyết định việc “xuống tiền” của khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Địa chỉ: Lầu 8, Tòa nhà 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 38 209 218
Hotline: 0938 460 560
Email: [email protected]
Website: www.ldggroup.vn

Vneconomy