Đại sứ quán Canada đẩy mạnh hoạt động quảng bá cherry 22 August 2016 | 2:00 am

Gần đây nhất là cuộc thi tìm hiểu về trái cherry Canada được tổ chức trên trang Facebook của Đại sứ quán với các phần thưởng do hệ thống Klever Fruits tài trợ và chuyến đến thăm cửa hàng Klever Fruits của bà Barbara Nadeau – Tham tán Thương mại Canada tại Việt Nam.

Với vai trò là tham tán thương mại, bà Barbara Nadeau luôn tích cực đẩy mạnh giá trị giao thương giữa Canada và Việt Nam. Năm 2014, bà cũng từng đến thăm Klever Fruits để tìm hiểu về tình hình nhập khẩu và bán lẻ trái cây tươi Canada tại Hà Nội. Trong khuôn khổ lễ hội Cherry Canada năm nay tại Klever Fruits, bà tiếp tục tham dự và chia sẻ những thông tin thú vị.

Năm 2015, xuất khẩu cherry tươi từ Canada sang Việt Nam đạt hơn 1,7 triệu CAD, tăng gần 50%. Đây là một tín hiệu đáng mừng khi cherry Canada đã tăng năng lực cạnh tranh của mình tại thị trường Việt Nam bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng, hương vị và năng suất. Riêng với Klever Fruits, cherry Canada luôn nằm trong top các mặt hàng chủ đạo và được nhiều khách hàng yêu thích.

dai-su-quan-canada-dy-manh-hoat-dong-quang-ba-cherry

Bà Barbara Nadeau – Tham tán Thương mại Canada tại Việt Nam (thứ 4 từ phải sang) trong chuyến thăm cửa hàng Klever Fruits ngày 18/8.

Lễ hội Cherry Canada là một trong những hoạt động thường niên tại Klever Fruits, được tổ chức mỗi khi mùa cherry Canada bước vào chính vụ. Năm nay, lễ hội có sự phối hợp chặt chẽ của Đại sứ Quán Canada với sự tham dự của bà Tham tán Thương mại Canada tại Việt Nam.

Trong chương trình lần này, Klever Fruits tài trợ, phối hợp cùng Đại sứ quán Canada trao tặng các phần quà cherry cho các khách hàng chiến thắng cuộc thi trả lời câu hỏi về cherry trên trang Facebook chính thức của Đại sứ quán. Những khách hàng may mắn sẽ được mời tới Đại sứ quán Canada tại Hà Nội để nhận quà do chính tay Đại sứ David Devine và đại diện Klever Fruits trao tặng.

dai-su-quan-canada-dy-manh-hoat-dong-quang-ba-cherry-1

Những người chiến thắng đã được mời đến Đại sứ quán để nhận phần thưởng là cherry Canada do chính tay Đại sứ Canada và đại diện Klever Fruits trao tặng.

Ngày 17/8, những người chiến thắng đã được mời đến Đại sứ quán để nhận phần thưởng. Trong buổi gặp mặt, Đại sứ Devine cảm ơn khách hàng đã yêu thích và ủng hộ sản phẩm nông nghiệp đến từ Canada. Ngài Đại sứ chia sẻ sẽ tích cực đẩy mạnh các hoạt động để nhiều nông sản đặc sắc của Canada sẽ sớm có mặt tại thị trường Việt Nam.

Ông Nguyễn Xuân Hải, đại diện hệ thống trái cây tươi Klever Fruits cũng đánh giá cao chất lượng cherry của Canada thuộc loại hàng đầu thế giới và khẳng định, các khách hàng của Klever Fruits sẽ luôn được thưởng thức cherry đẳng cấp, chọn lọc từ những vườn ngon nhất. Ông cũng cảm ơn Đại sứ quán luôn hỗ trợ chặt chẽ và hiệu quả để cùng Klever Fruits quảng bá mạnh mẽ trái cây cao cấp này.

dai-su-quan-canada-dy-manh-hoat-dong-quang-ba-cherry-2

Ông Nguyễn Xuân Hải – Giám đốc Hệ thống Klever Fruits và Đại sứ Canada David Devine trong buổi gặp mặt.

Lễ hội cherry Canada 2016 vẫn đang diễn ra tại Klever Fruits với mức giá và các phần quà tặng giá trị. Chi tiết xem tại website: kleverfruits.com.vn hoặc trang Facebook: facebook.com/KleverFruits. Liên hệ hotline: 0972 747 899 (làm việc từ 6h đến 22h) hoặc (04)38 313 999 (làm việc 8h-17h, từ thứ 2 đến thứ 7).

(Nguồn: Klever Fruits)

Vnexpress