62892342

Có nên đầu tư đất nền Phú Quốc trong thời gian tới?

Không chỉ sở hữu tài nguyên thiên nhiên dồi dào với 10 bờ biển tuyệt đẹp kéo dài tới 150 km, các bãi biển luôn được xếp hạng đẹp nhất toàn thế giới. Hệ sinh thái ở đây còn hoang sơ và đã xuất hiện công viên Vinpearl, sân golf,…Đầu tư vào bất động sản Phú Quốc và xây dựng các loại hình nghỉ dưỡng hứa hẹn là kênh đầu tư tỷ suất sinh lời cao.

62892342

Theo lời khuyên để đầu tư đất ở đảo Phú Quốc có hiệu quả cao nhất là vị trí. Đây là điểm quyết định đến sự tồn vong của một khu nghỉ dưỡng.

● Khi đầu tư quý khách có thể chọn những dự án nằm tại khu vực được xem là điểm nóng của du lịch như Bãi Sao, Bãi Trường, Bãi Khem…

● Ngoài ra, vị trí của dự án gần sân bay Phú Quốc, cảng hành khách, Casino và các khu vui chơi thì lợi thế càng nhân gấp nhiều lần.

*Ưu đãi tài chính ở Phú Quốc: bao gồm miễn phí các loại thuế đất ở Phú Quốc, thuế thu nhập doanh nghiệp chỉ yêu cầu 10% (thấp hơn 1/2 so với quy định thông thường).

> Tìm hiểu chi tiết tiềm năng tự nhiên Phú Quốc: https://phuquoc.net.vn/

CÁC LÔ ĐẤT NỀN HIỆN CÓ

Bán đất Phú Quốc các mảnh 1000m2, 1200m2, 2000m2, 2600m2, 4000m2, 10000m2, 16000m2,…

Hiện trạng: Tất cả đều là đất ở có sổ đỏ, đã chuyển đổi mục đích sử dụng, đã xin được giấy phép xây dựng khách sạn 8-10 tầng hoặc làm khu resort. Thực tế đất đang trồng dừa và các loại cây bụi khác, thế đất bằng phẳng nên giải phòng mặt bằng và thi công rất thuận lợi.

Giá bán từ 8-27 triệu/m2, tùy vị trí.

Ưu điểm: Các lô đất phân phối tại bandatphuquoc.tk đều có diện tích lớn, có sổ đỏ, tầm view cao và thoáng, nhìn ra biển và toàn bộ khung cảnh thị trấn. Thích hợp làm mô hình khu biệt thự nghỉ dưỡng trên đồi, không khí trong lành, tầm view đẳng cấp đang thức định hành tại Phú Quốc.

Giá bán chỉ 8 triệu/m2 nhưng diện tích khá lớn nên tầm tiền đầu tư cũng nhiều.

Chấp nhận cả hình thầu tư 50/50 để khai thác tối đa lợi ích của khu đất.

BẢNG GIÁ ĐẤT Ở PHÚ QUỐC

Đất vị trí số 1:

 

Giá bán: 8 – 10 tr/m2.

Đặc điểm: đất ở trong thị trấn.

Sử dụng: Kinh doanh khách sạn, nhà hàng quy mô nhỏ.

 

 

Đất vị trí số 2:

 

Giá bán: 12 – 20 tr/m2.

Đặc điểm: làn 2 các phố du lịch.

Sử dụng: nhà hàng, dịch vụ du lịch, cơ sở kinh doanh …

 Đất vị trí số 3:

 

Giá bán: 20 – 50 tr/m2.

Đặc điểm: Mặt biển, mặt phố Du lịch Trần Hưng Đạo.

Sử dụng: xây dựng Khách Sạn, Resort.

 

Cũng cần lưu ý đó là những mảnh đất như thế này không còn nhiều. Giá đất Phú Quốc đang ngày một tăng lên và ngày càng khan hiếm nếu thực sự muốn đầu tư bạn cần nhanh tay nắm bắt những cơ hội và mua đất Phú Quốc ngay bây giờ.

> Tham khảo thêm: đất nền giá rẻ phú quốc.