Chung cư học viện kỹ thuật quân sự được phân phối như nào?

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản đang dần trở lại với “sức mạnh” rất nóng. Quan trọng đó là khu vực đường hoàng quốc việt thuộc quận cầu giâý kể từ ngày mở bán chính thức dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.

1.Tại sao công ty CP Địa Ốc 19 phân phối chung cư Học viện kỹ thuật quân sự

Trong thời điểm này các doanh nghiệp phân phối bất động sản luôn luôn nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của chính bản thân mình khi bận phân phối các căn hộ dự án nhà ở cho cán bộ công nhân viên của học viện kỹ thuật quân sự.

Tuy nhiên chủ đầu tư luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng và lựa chọn cho mình những đơn vị xuất sắc nhất tham gia và dự án của cán bộ công nhân viên học viện kỹ thuật quân sự. Công ty cổ phần địa ốc 19 vinh hạnh là một trong những đơn vị được chủ đầu tư tin tưởng và phân phối chính thức dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự – 60 hoàng quốc việt.

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Công ty cổ phần Địa Ốc 19  là đơn vị khá trẻ vào năm 2013 nhưng lại có bề dày kinh nghiệm trong việc tham gia phân phối các dự án lớn với đội ngũ chuyên viên, chuyên gia chuyên môn cao…. luôn luôn năng động và sáng tạo không ngừng nghỉ.

Với mong muốn có thể mang đến cho tất cả những bạn bè đối tác, khách hàng một tài sản đích thực, một niềm tin thực và 1 giá trị sống đích thực.

Với tất cả những tiềm lực và kinh nghiệm đúc kết trong chuỗi thời gian hoạt động, công ty cổ phần địa ốc 10 đã mở rộng thêm nhiều lĩnh vực kinh doanh mới và mong muốn sẽ trở thành đơn vị đầu tư, phân phối, cung cấp dịch vụ BĐS chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Chi tiết về dự án: https://diaoc19.com.vn/du-an/chung-cu-60-hoang-quoc-viet-chung-cu-hoc-vien-ky-thuat-quan-su

Đôi nét về dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự:

Chung cư HV KTQS  nằm ngay ngã tư Hoàng Quốc Việt – Nguyễn Văn Huyên kéo dài giao với tuyến đường chính đi vào khu đô thị tây hồ tây của thành phố hà nội. Chính vì vị trí này mà cc học viện kỹ thuật quân sự được xem trong tương lai có vị trí đắc địa và đẹp hơn các khu vực khác như Tây Hồ, Lê Văn Lương…
CĐT: Tổng CT ĐTPT nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng.

đôi nét về chung cư học viện kỹ thuật quân sự

tổng quan chưng cư học viện kỹ thuật quân sự

Địa điểm: Ngõ 60, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Tổng diện tích sàn xây dựng: 49014 m2.

Diện tích trung bình xây dựng/sàn: 2334 m2.

Mật độ xây dựng: khoảng 33%.

Tổng số căn hộ/sàn: 18 căn/sàn.

Số căn hộ: 378 căn.

Chiều cao trung bình/tầng: 3.5m – chiều cao sàn lý tưởng tương ứng với những chung cư cao cấp cùng thời điểm.

Đơn vị thiết kế: Chủ đầu tư.

Tòa nhà có 25 tầng trong đó: 1 hầm để xe và 3 tầng thương mại, dịch vụ. Từ tầng 4 trở lên là căn hộ cao cáp dành cho cán bộ. Khách hàng không thuộc đối tượng trên quan tâm có thể mua lại của cán hộ hoặc mua suất thương mại từ chủ đầu tư.

Tổng số thang máy: 6 thang/ 4 thang chở người và 2 thang hàng.

Có 3 thang bộ/ 1 thang chính và 2 thang exit thoát hiểm có hành lang rộng tới 2.5m.

Đó là tất cả những thông tin về chung cư học viện kỹ thuật quân sự thỏa lòng mong mỏi của quý khách hàng. Hiện tại Chung cư học viện KTQS hiện tại chỉ còn vài suất căn đẹp, nhanh chóng đăng ký ngay bên dưới hoặc gọi 0976.771.350 – 0972.087.158 để chọn căn trước khi quá muộn.

Xem thêm: tổng quan dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự