Chính chủ bán đất ở Phú Quốc với loại đất đã có sổ đỏ

Chuyên tư vấn đầu tư bán đất ở Phú Quốc tại các trục đường chính: đường Trần Hưng Đạo, đường 30/4, đường Cách mạng tháng Tám,….là nơi tập trung đông khách du lịch, có thể kinh doanh du lịch suốt 4 mùa.

Đất có sổ đỏ mặt biển, đất mặt phố, đất đồi view biển với đủ các loại diện tích từ 500m2-1000m2-2000m2-2500m2-5000m2…đến tư vấn mua bán và góp vốn đầu tư dự án có diện tích từ 1ha trở lên.

Tiềm năng Phú Quốc

Là chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm bất động sản tại Phú Quốc, tôi xin gửi tới Anh/Chị cơ hội đầu tư tiềm năng nhất năm 2017.

– Một huyện đảo có 150km đường bờ biển và có những bãi biển nằm trong TOP 5 bãi biển đẹp nhất Thế giới, có thể kinh doanh du lịch suốt 4 mùa trong năm.

– Chỉ là một huyện mà được các nhà đầu tư trong nước và Thế giới đổ tới 8 tỷ USD vào đầu tư như VIN Group, BIM Group, CEO Group, SUN Group, Interconential,….

– Một huyện đón 2,6 triệu khách du lịch vào năm 2016 và đang trong quá trình mở rộng sân bay quốc tế và cầu cảng quốc tế để có thể đón được 5 triệu lượt khách du lịch vào năm 2018.

– Một huyện được Nhà nước xét làm đặc khu kinh tế trọng điểm, sẽ lên thành phố vào năm 2018.

Do việc việc bán đất ở Phú Quốc hiện nay càng ngày càng trở nên sôi động hơn với đẩy đủ yếu tố tiềm năng du lịch cao, cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển kèm theo các chính sách ưu đãi hấp dẫn, nhiều dự án lớn.

Tuy vậy, có tới 80% nhà đầu tư khi đến đảo do thiếu kinh nghiệm, gặp rủi ro hoặc mất tiền nên dẫn đến việc không giữ được vốn. Kinh nghiệm từ các chuyên gia nhà đất Phú Quốc cho hay 4 tiêu chí để đầu tư bao gồm:

  • Tính thanh khoản của bất động sản đó
  • Có thể kiếm tiền ngay khi mua
  • Kiểm soát được mối quan hệ dòng tiền – lãi vốn
  • Nắm rõ hồ sơ thủ tục, pháp lý dự án

Gọi ngay cho hotline: 01697.144.594 để được tư vấn chi tiết nhất!

Sản phẩm hiện có

Với ưu thế nội tại về vị trí, thiên nhiên khí hậu và định hướng phát triển, cộng thêm yếu tố khách quan kênh sinh lời hấp dẫn từ phân khúc nghỉ dưỡng, đầu tư đất ở Phú Quốc đang là “mỏ vàng” cho các nhà đầu tư.

Tôi chuyên đầu tư đất ở Phú Quốc với nhiều mảnh đất vị trí đẹp, trung tâm thị trấn Dương Đông.

Diện tích đa dạng, bán theo công (1000m2), không bán lẻ.

Tôi quyết định bán một phần để lấy tiền đầu tư xây dựng trên phần đất còn lại nhằm khai thác hết tiềm năng của những mảnh đất “vàng” tại Phú Quốc.

Giá bán 20 triệu/m2 nhưng bán theo bội số của 1000m2.

Phù hợp để đầu tư xây dựng khách sạn, resort, phân lô bán nền. Cam kết hiệu suất đầu tư thấp nhất là 20%/năm.

Mọi nhu cầu có thêm thông tin, vui lòng liên hệ cho tôi

Anh Quân 01697.144.594

Xin cảm ơn.

Tìm hiểu thêm thông tin về thị trường Phú Quốc: https://phuquoc.net.vn/