Những lưu ý về dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Cân nhắc nên mua nhà chung cư học viện kỹ thuật quân sự hay thổ cư?

Thị trường địa ốc tại Hà Nội trong những tháng qua có nhiều biến động nhưng vẫn chưa thực sự bùng nổ như dự đoán của nhiều chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Trong đó các sản phẩm chung cư, biệt thự liền kề, điển hình như chung cư học viện kỹ thuật quân sự đang chuẩn bị bổ sung một khối lượng lớn để mở bán đợt cuối cùng và chào hàng mới. Giới đầu tư đầu tư nhỏ lẻ sẽ tính toán những gì?

Giá trị – giá thành và chi phí cơ hội

Một số nhà đầu tư có tiếng trong làng địa ốc Hà Nội cho rằng các cá nhân hiện nay đều có chung chiến lược là ưu tiên ”xuống tiền” ở phân khúc chung cư. Trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường ngày càng dồi dào, cạnh tranh về giá bán và giá trị tiện ích của chủ nhân, cũng như độ ‘hot’ của vị trí khu đất.

2 dau tu chung cu hay tho cu

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự có mức giá thấ hơn hẳn so với mặt bằng các chung cư tầm trung hiện này (phổ biến ở tầm giá dưới 30 triệu đồng/m2). Phân tích ở các địa bàn trung tâm (các quận nội thành) hay địa bàn mới hoàn thiện hạ tầng (như Từ Liêm, Long Biên, Thanh Trì,…) thì trung bình số tiền mua căn hộ chung cư chỉ chiếm 30-50% so với giá trị mua nhà phố, đất thổ cư.

Chung cư học viện kỹ thuật quân sự có thêm 4 tầng thương mại với các tiện ích nội khu vượt trội hơn hẳn các nhà tập thể cũ hay nhà phố dự án. Khoản chi phí ‘đầu vào’ tương đương nhau, lựa chọn nhà đất thổ cư để kiếm được sản phẩm ưng ý cả nguồn cung lẫn mức giá kỳ vọng luôn là một bài toán khó khăn. Trong khi đó tại các căn hộ chung cư, đã hoặc hoàn thiện thô như chung cư học viện kỹ thuật quân sự có đủ tiện ích nội khu, hạ tầng giao thông điện nước được khớp nối chỉn chủ và các nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí đầu tư nội thất cho chính căn hộ đó.

Đầu tư nhanh – sang tay thuận lợi

Theo tìm hiểu thực tế, thống kê các sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư hiện nay đang rất đa dạng và luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ nhu cầu – khả năng tài chính nào của người.

Với mức giá chỉ từ 26-27 triệu đồng / m2 tại các căn góc chung cư học viện kỹ thuật quân sự, các chủ đầu tư dễ dàng được cung cấp đầy đủ các tiện ích đầy đủ: các dịch vụ, làm đẹp, thể thao, khu vườn dạo chơi, khu trung tâm hành chính…

Ngoài các tiện ích cuộc sống, các biện pháp bảo vệ thông minh như hệ thống tầng hầm, camera an ninh, thể ra vào, nhân viên bảo vệ túc trực 24/7… tạo nên giá trị thặng dư hoàn hảo cho khách mua.

Khi đem so với việc tìm hiểu giá trị – giá thành sản phẩm thổ cư với pháp lý đầy đủ, không bị thế chấp, quy hoạch treo, cầm cố thì rõ ràng tìm hiểu chung cư sẽ dễ hơn hẳn. Hãy nhớ rằng khi bạn đầu tư mua các căn hộ tại chung cư học viện kỹ thuật quân sự, các căn hộ chung cư bao giờ cũng dễ bán/chuyển nhượng tại thị trường thứ cấp hơn, bạn có thể hạn chế được tình trạng phá giá quá đắt/quả rẻ và đảm bảo mức giá ổn định trên thị trường.

Các nhà đất thổ cư luôn có sự biến động giá cả thường xuyên. Trong trường hợp nhờ đến các đơn vị định giá, tư vấn về sản phẩm nhà phố hoặc thổ cư thì cũng khó lòng có đạt được thỏa thuận cung về mức giá thành.

Quý khách hàng quan tâm bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự vui lòng liên hệ:  0972 087 158