10 điểm khác biệt giữa mua và thuê chung cư Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Cách ít người biết để lựa chọn chung cư 60 hoàng quốc việt

Chung cư 60 hoàng quốc việt – học viện kỹ thuật quân sự  là dự án được đặt trong vị trí vàng nằm tại 60 hoàng quốc việt – ngã tư giao cắt với đường Hoàng Quốc Việt và Nguyễn Văn Huyên kéo dài là tuyến đường chính huyết mạch kết nối với khu đô thị Tây Hồ Tây. Bởi hội tụ những lợi thế “thiên thời – địa lợi – nhân hòa ” hứa hẹn sẽ trở thành dự án nhà ở cao cấp tổ hợp nhà ở, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại ngay trong lòng thành phố

1.Tổng quan dự án:

20161116144844-1f4f-1

Tên dự án: Dự án Nhà ở dành cho CBCNV Học viện Kỹ thuật Quân sự

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc Phòng

Địa điểm: Số 60 – Hoàng Quốc Việt – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Diện tích khu đất: 6.600 m2

Đơn vị thiết kế và thi công: Tổng Công ty ĐTPT Nhà và Đô Thị Bộ Quốc Phòng

Đơn vị giám sát: Học viện Kỹ thuật Quân Sự

Chi tiết: mở bán chung cư hvktqs

2.Giá bán chung cư 60 hoàng quốc việt

Nằm ở vị trí trung tâm, dự án sở hữu tính thanh khoản cao nên quý khách hoàn toàn thoải mái với việc bảo lãnh ngân hàng về khoản vay của mình. Tính tới thời điểm hiện tại dự án đã  hoàn thành phần móng và đang dược xây dựng đến tầng 10, đảm bảo đúng tiến độ đã đề ra để sớm bàn giao với khách hàng.

xem-bang-gia

Chủ đầu tư dự án Tổng Công ty đầu tư lớn và uy tín thuộc Bộ Quốc Phòng, đơn vị có kinh nghiệm đầu tư và xây dựng nhiều dự án lớn quanh địa bàn Hà Nội.

Mở bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự với 25 căn hộ cao cấp nhất dự án:

Số lượng: 25 căn

Diện tích mỗi căn: 117 m2

Số phòng ngủ: 3 phòng ngủ

Hướng: Đông (chiếm 80%)

Cho tới thời điểm hiện tại, CĐT đã chính thức mở bán chung cư học viên kỹ thuật quân sự đã chính thức bắt đầu với mức giá chỉ từ 26 tr/m2 với các căn  góc đẹp nhất, sang trọng nhất!

Giá bán chung cư 60 hoàng quốc việt đã bao gồm diện tích thông thủy và  đã bao gồm cả VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp ngoại nhập sẽ là hài lòng khách hàng khi đến với dự án. Chỉ cần liên hệ được môi giới uy tín và tận tâm, có thể giúp anh/chị mua được căn hộ giá tốt.

Xem thêm: những điều cần biết về chung cư 60 hoàng quốc việt

3.Pháp lý, tiến độ chắc chắn

Khách mua căn hộ ký hợp đồng mua bán trực tiếp với CĐT. Nhà đầu tư là Tổng Công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng đã bán xong 324 căn hộ dành cho cán bộ Học viện Kỹ thuật Quân sự và còn lại với số lượng 54 căn để bán thương mại, Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ của dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự. Dự án được chia thành 8 đợt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng về các vấn đề tài chính, tiến hành song song với tiến độ thi công dự án. Đảm bảo mọi quyền lợi cho cả khách hàng và chủ đầu tư.

chung-cu-60-hoang-quoc-viet-chung-cu-hoc-vien-ky-thuat-quan-su-1030x365

Đợt 01: Trả trước 20% giá trị hợp đồng – Ngay sau khi thỏa thuận mua bán.

Đợt 02: Thanh toán 10%  – Sau khi dự án thi công đến sàn tầng 6.

Đợt 03: Thanh toán 10% – Sau khi thi công đến sàn tầng 12.

Đợt 04: Thanh toán 10% – Sau lúc xây dựng đến sàn tầng 18.

Đợt 05: Thanh toán 10% – Sau khi xây dựng đến sàn tầng 24.

Đợt 06: Thanh toán 10% – Sau khi đã được hoàn toàn phần thô dự án.

Đợt 07: Thanh toán 25% _ Khi bàn giao căn hộ.

Đợt 08: Thanh toán nốt 05% còn lại của HĐMB – Khi nhận  giấy chứng quyền sở hữu căn hộ.

4.Thiết kế căn hộ dự án sang trọng, hiện đại

Với 1 hầm và 25 tầng nổi, trong đó có 4 tầng mục đích thương mại, 21 tầng trên là căn hộ cao cấp. Đặc biệt với những vị trí góc đẹp tại các căn hộ 2 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự và căn hộ 3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự (căn số 09, số 14) có tới 2-3 mặt thoáng, đem lại cảm giác yên bình hài hòa với cảnh quan nhiên.

Mỗi căn hộ chung cư 60 hoàng quốc việt – học viện kỹ thuật quân sự đều được thiết kế sang trọng hiên đại đạt chuẩn quốc tế, với tường bên ngoài ốp gạch thẻ, sảnh và hành lang được ốp đá granite chất lượng cao. Không những có tính bền với thời gian mà còn mang lại vẻ cao sang quý phái cho toàn bộ tòa nhà dự án chung cư HVKTQS.