Cách đầu tư đất nền Phú Quốc sinh lời nhanh nhất

1. Sức hút khó cưỡng 

Trong những năn trở lại đây, hòn Đảo Ngọc ở ngoài khơi cực Nam của Tổ quốc này được ví như là thỏi nam châm cực mạnh. Với tổng số 164 dự án có tổng vốn đầu tư đăng ký lên tới 6,5 tỷ USD đã được cấp phép, Phú Quốc đang trở thành trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu cả nước, vượt qua cả hai khu du lịch Đà Nẵng và Nha Trang, thậm chí, có thể cạnh tranh ngang ngửa với Bali và Phuket.

Phú Quốc có những bãi biển hoang sơ nước xanh màu ngọc bích như Bãi Dài, Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem cùng bạt ngàn những khu rừng nguyên sinh được bảo tồn nguyên vẹn. Bên cạnh đó, thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho vùng đất này ánh nắng quanh năm và nhiệt độ duy trì trung bình 27 độ C nên nước biển luôn ấm áp. Đặc biệt, hầu như không có cơn bão nào ảnh hưởng đến đảo, một lợi thế mà các bãi biển ở miền Trung và Nam Trung Bộ không có.

2. Giá trị thực tế của Đảo Ngọc

Thực tế cho thấy, đất nền Phú Quốc đang trở thành thị trường mới nổi đầy hấp dẫn trong mắt các chuyên gia cũng như giới đầu tư địa ốc giàu kinh nghiệm. Trong những năm vừa qua, Phú Quốc đã cho thấy sự “thay da, đổi thịt” mạnh mẽ từ một thị trường bất động sản, du lịch nguyên sơ thành địa bàn có sức tăng trưởng ấn tượng.

Năm 2015, Đảo Ngọc thu hút tới hơn 1,6 triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế, dự kiến trong năm 2016 sẽ tăng 200%. Tăng trưởng du lịch mạnh mẽ tạo đà biến Phú Quốc trở thành điểm hẹn của các thương hiệu đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam như VinGroup và Sun Group.

Theo phân tích của ông Troy Griffiths – Phó Giám đốc Điều hành Savills Việt Nam, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch trong nước và quốc tế đang dồn vốn về Phú Quốc không chỉ bởi nơi đây có ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên, cảnh quan, mà còn bởi đây là môi trường đầu tư tốt, mang lại tiềm năng sinh lời lớn cho các sản phẩm đẳng cấp quốc tế. Khảo sát cho thấy, các dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố: Chủ đầu tư uy tín, đối tác quản lý đồng hành danh tiếng, vị trí đẹp, quy hoạch đẳng cấp, khả năng sinh lời lớn trong dài hạn, sẽ được săn đón.

>>Xem thêm: Thông tin nhà đất Phú Quốc