BIDV tiếp tục tặng bảo hiểm cho khách gửi tiết kiệm 25 August 2016 | 3:57 am

Từ tháng 4 năm nay, BIDV đã triển khai sản phẩm “Tiết kiệm song hành” với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân các khách hàng gửi tiền tại BIDV. Sau 2 tháng triển khai, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo khách hàng. Từ tháng 8, ngân hàng sẽ tiếp tục mở rộng đối tượng áp dụng sản phẩm nhằm tối đa quyền lợi cho khách hàng.

tổng đài chăm  sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Thông qua việc mở rộng triển khai sản phẩm, BIDV hy vọng sẽ trở thành người bạn, người tư vấn tài chính tốt nhất cho khách hàng. Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Theo đó, các khách hàng đáp ứng đồng thời 2 tiêu chí: có số dư tiền gửi từ 200 triệu đồng trở lên (so với 500 triệu đồng như trước đây) và có mỗi món gửi thêm tối thiểu 50 triệu đồng trở lên sẽ được tặng bảo hiểm BIC cho chủ sổ tiết kiệm của Tổng công ty bảo hiểm BIC. Thời hạn bảo hiểm theo kỳ gửi tiền của khách hàng.

Khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng liên tiếp 3 quyền lợi: quyền lợi bảo hiểm trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với số tiền bảo hiểm được tính bằng 50% số tiền gửi, tối đa một tỷ đồng một khách hàng; quyền lợi bảo hiểm giao dịch gian lận với số tiền bảo hiểm tối đa 100 triệu đồng một khách hàng; quyền lợi bảo hiểm chi phí làm lại sổ với số tiền bảo hiểm là chi phí thực tế phát sinh nhưng trong mọi trường hợp không vượt quá một triệu đồng một vụ.

Đối với quyền lợi bảo hiểm giao dịch gian lận và bảo hiểm trường hợp tử vong, trường hợp khách hàng có nhiều hơn một sổ tiết kiệm thì trong mọi trường hợp BIC chi trả tối đa bằng số tiền bảo hiểm cho một khách hàng và số tiền chi trả sẽ chia cho các sổ theo tỷ lệ số dư của mỗi sổ.

BIDV luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp để phục vụ hiệu quả tất cả các khách hàng cá nhân. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng, ngân hàng đã nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam hai năm liên tiếp 2015 và 2016, do tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Mai Thương

Vnexpress