hinh-anh-chung-cu-hoc-vien-ky-thuat-quan-su-12

Bí quyết kiếm tiền tỷ khi mua chung cư 361 hoàng quốc việt

Chung cư 361 Hoàng Quốc Việt – Cùng chia sẻ bí quyết từ chuyên gia để kiếm tiền từ đầu tư bất động sản, người đã đào tạo trên 200 học viện từ 35 tỉnh thành Việt Nam.

Bí quyết số 1: Kiếm tiền ngay khi mua

Kiếm tiền ngay khi mua được hiểu là luôn mua thấp hơn giá thị trường. Bài toán đặt ra là nhiều người thường mua bằng giá thị trường, hi vọng tương lai sẽ lên giá. Tuy nhiên đầu tư thông minh là lãi ngay khi mua, nhờ tư duy này bạn có thể kiếm lời cả khi thị trường đi lên và đi xuống, điển hình tại khu vực chung cư 361 Hoàng Quốc Việt có tính thanh khoản, mua vào với giá rẻ và bán cũng rẻ.

Bí quyết số 2: Không gian và phong thủy – Hạ tầng và dịch vụ quanh chung cư 361 Hoàng Quốc Việt

Khi người mua lựa chọn đầu tư chung cư thuộc quận Cầu Giấy, để ý các tiện ích kết nối như chỉ cần  đi ra chợ mất 500m, lên bệnh viện chưa tới 3km, đi uống cafe mất 2 km, đưa đón con đi học chỉ trong khoảng 10 phút. Ngoài ra bạn cũng có thể chú ý đến hạ tầng, điện nước, khuôn viên vui chơi cho trẻ em, cây cối,…

Cũng nên tránh khu vực có mồ mả, đình chùa, miếu mạo, nghiện hút, cave, trộm cắp… không nên chỉ vì ham rẻ, vừa tiền mà bỏ qua yếu tố này.

Bí quyết số 3: Chuẩn về mặt pháp lý tại chung cư 361 Hoàng Quốc Việt

Một số khu vự chung cư pháp lý không chuẩn: Ví dụ chưa có sổ đỏ hoặc chưa chắc đã làm được.

Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường và các cơ quan chức năng, người am hiểu về các căn hộ chung cư…. Trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc mua bán, câu hỏi bạn nên ưu tiên quan tâm hàng đầu là tình trạng pháp lý của BĐS này như thế nào?

Bí quyết số 4: Chung cư 361 Hoàng Quốc Việt với tính thanh khoản cao

Nhiều người mất tiền hoặc đọng vốn hàng tỷ đồng là do mua khu nhà ở quá xa trung tâm. Một số bất động sản khác thì do giá quá cao, trong trường hợp thị trường đi xuống cũng mất luôn tính thanh khoản.  Nếu mua bất động sản không quá xa nơi sầm uất thì dù thị trường đi xuống.

Vì vậy,  nếu tôi cần tiền bán ngay thì chung cư 361 Hoàng Quốc Việt là sự lựa chọn hấp dẫn.

bảng giá chung cư 60 hoàng quốc việt

Xem thêm: Chi tiết giá bán căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Bí quyết số 5:  Xét kĩ mối quan hệ giữ dòng tiền và lãi vốn

Có những vị trí bất động sản bạn mua giá 40-45 triệu/m2 và sau 3-7 năm, có thể giảm xuống hoặc tăng lên không đáng kể thành từ 35-50 triệu/m2. Tuy nhiên nếu biết đánh giá tiềm năng của vị trí, khi bạn mua giá chỉ từ 27-28 triệu / m2, sau 3-7 năm, nó tăng thành 50-80 triệu.

Ở những  phát triển rồi thì mức giá bất động sản thường sẽ tương đối ổn định. Ở những nơi đang phát triển tại thủ đô như chung cư 361 Hoàng Quốc Việt sẽ tiếp tục được hưởng yếu tố lãi vốn. Câu hỏi là bạn sẽ chọn mua ở đâu?

Nếu bạn chọn sai, đồng tiền của bạn sẽ không sinh sôi nảy nở. Hiện tại vẫn có nhiều dự án trong nội thành thông thường đi đôi với yếu tố lãi vốn cao và đồng thời, khá nhiều tài sản khi nằm ở khu vực xa trung tâm không đảm bảo được yếu tố dòng tiền.

Vì vậy, lãi vốn và dòng tiền là 2 tiêu chí quan trọng bạn nên xem xét trước khi đầu tư. Hai câu hỏi khác bạn nên tự hỏi trước khi mua là chung cư 361 Hoàng Quốc Việt có dòng tiền hay không? Hay chung cư này có yếu tố lãi vốn cao hay thấp?

Nguồn: