Bí quyết giao dịch bất động sản thành công tại thị trường Phú Quốc

Các nhà môi giới Phú Quốc theo bản năng thường chỉ tập trung vào việc thực hiện thành công các giao dịch. Điều này cũng xuất phát từ thực tế là nếu không có giao dịch thì họ sẽ không nhận được khoản hoa hồng, họ luôn cân nhắc để người mua và người bán chấp thuận nhau. Cách tiếp cận này là phù hợp trong hoàn cảnh kết thúc một giao dịch cụ thể, tuy nhiên lại không hiệu quả trên phương diện phục vụ khách hàng.

Sau đây là 3 nguyên tắc cơ bản dành nhà một nhà môi giới bất động sản giao dịch thành công:

1. Khách hàng luôn luôn đúng

Khách hàng luôn là những người rất thông minh và hiểu biết, họ quá quen trong việc đàm phán những hợp đồng trị giá khổng lồ. Nhiều người trong số đó rất nổi tiếng, họ luôn biết rõ mình muốn gì và cần làm gì.

Bạn không nên chỉ nói những gì khách hàng của bạn muốn nghe mà còn là những gì họ cần nghe. Sau đó, họ sẽ đưa ra được quyết định và việc của bạn là giúp họ thực hiện quyết định đó.

Khách hàng liên hệ trực tiếp để cập nhật thông tin bán nhà Phú Quốc: 0972.087.158

2. Nhà

Nếu việc mua bán nhà cửa đất đai cũng chỉ đơn giản như mua một món hàng gia dụng, thì việc gì họ phải trả cho bạn chỉ 6% giá trị giao dịch làm phí môi giới?

Điểm mấu chốt ở đây chính là họ không chỉ muốn bạn bán nhà cho họ, họ còn muốn bán được với giá tốt nhất có thể. Họ cần bạn gợi ý dược cho họ biết con số đó là bao nhiêu.

Đưa ra được một con số hợp lý, đó là nhiệm vụ của bạn, và đó là lý do người môi giới hiểu biết nhận được hoa hồng. Nếu không thà họ đăng rao bán trên một trang báo còn hơn.

> Xem thêm: gia tri dat nen phu quoc.

3. Đừng tránh đối đầu. Đó là một phần của công việc

Mọi người thường có xu hướng ngại, lảng tránh các trường hợp phải đối đầu ra mặt, phải ép buộc người khác. Tất nhiên ai cũng muốn được yêu quý, nhưng bạn không thể để điều đó làm cản trở trách nhiệm của bạn là đại diện cho quyền lợi khách hàng hết mức có thể.

Các giao dịch trong bất động sản thường là phải đối đầu, cò kè, “nắn gân” nhau để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên (bên mua – bên bán), hai bên đối lập với nhau hoàn toàn. Chính vì thế, các cuộc đàm phán rất dễ trở nên căng thẳng và bạn phải chuẩn bị thật tốt tinh thần. Chỉ cần làm việc hết mình, không cần phải xin lỗi và bạn sẽ có lòng tin vững chắc của khách hàng.

Quan trọng nhất là bạn nên tìm cách xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng của mình, đứng ra đại diện của họ ở mức cao nhất. Thông qua việc tập trung vào những lợi ích của khách hàng, dù cho việc đó có nghĩa là phải khuyên họ từ bỏ một giao dịch mua bán không có lợi cho họ. Không có một hợp đồng nào đáng giá hơn lòng tin và sự tôn trọng của khách hàng.

Nguồn: https://phuquoc.net.vn