Tiện ích chung cư học viện kỹ thuật quân sự - 60 Hoàng Quốc Việt

Bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự kiếm tiền tỷ

Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự sau 6 tháng triển khai đã hoàn thành thi công phần thô, hiện đang được xây dựng tới tầng 10 dư án để sớm bàn giao tới khách hàng. Bên cạnh dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự 60 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy cũng ghi nhận một số kế hoạch triển khai quyền sử dụng (QSDĐ) có giá trị lên tới hàng tỷ đồng.

Theo như số liệu được công bố, trong những tháng giáp tết gần đây trên toàn Hà Nội đã có hơn 15 đơn vị trên quận Cầu Giấy đấu giá QSDĐ với diện tích đất 21,3 ha, thu về gần 3000 tỷ đồng. Ban quản lý Hà Nội tiến hành chỉ đạo các sở – ban – ngành hoàn thành chỉ tiêu liên quan đến đẩy nhanh giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng, hoàn thiện về thủ tục, phương án triển khai. Trong đó dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự nằm trên lô đất rộng trên 6000 m2, nằm ngay trung tâm quận Cầu Giấy hứa hẹn đem đến giá trị thặng dư hoàn hảo cho NĐT trong tương lai khi bán căn hộ chung cư.

bảng giá chung cư 60 hoàng quốc việt

Xem thêm: Chi tiết giá bán căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự

Tuy công tác đấu giá cho QSDĐ khu vực Cầu Giấy Hà Nội có những chuyển biến tích cực, một số khó khăn liên quan tới nguồn vốn vẫn còn tồn tại. Ví dụ như các công tác thực hiện bồi thường, hỗ trợ giải phóng phần mặt bằng, hạ tầng kỹ thuật cho các khu đất ở nhiều khu vực trung tâm. Dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự được chủ đầu tư  Bộ Quốc Phòng uy tín và giàu tiềm năng về tài chính hiện đã bàn giao hơn 328 căn hộ cho cán bộ HVKTQS, chỉ còn hơn 28 căn để bán ngoại giao cho khách hàng.

Theo kế hoạch của uỷ ban nhân dân thành phố trong năm 2017 tới đây,  các khu vực trong nội thành như quận Cầu Giấy sẽ sớm đồng bộ các giải pháp để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện sở hữu đất cho NĐT. Như vậy cơ hội trong tương lai đất tại Cầu Giấy sẽ ngày càng tăng giá, tạo cơ hội cho người bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự tăng giá trị căn hộ và kiếm tiền tỷ nhanh chóng.

Nếu theo đúng như kế hoạch, năm 2017 được dự kiến thu về khoảng 4000 tỷ đồng cho các khu đất thuộc quận Cầu Giấy, gồm các dự án 5000 m2 như dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự. Số còn lại là các lô đất nhỏ lẻ dưới 5000 m2.

Quý khách hàng quan tâm bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự vui lòng liên hệ:  0972 087 158

Xem chi tiết dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.