6 tháng, Saigon Co.op thu trên 13.000 tỷ đồng 22 August 2016 | 2:17 pm

Ông Nguyễn Anh Đức, Phó tổng giám đốc Saigon Co.op cho biết, 6 tháng đầu năm sức mua của toàn thị trường khá tốt nên doanh thu mang về cho công ty vượt kế hoạch đề ra so với đầu năm. Theo đó, nửa đầu năm doanh thu của công ty đạt trên 13.400 tỷ đồng, tăng 12,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

“Với 6 tháng cuối năm, công ty có khả năng vượt kế hoạch đề ra hồi đầu năm là đạt doanh thu 26.800 tỷ đồng. Bởi lẽ, từ ngày 27/8-18/9 công ty sẽ dành hơn 2.000 tỷ đồng để tổ chức chương trình “Tự hào hàng Việt” nhằm kích cầu thị trường. Dự kiến chương trình này sẽ giúp công ty tăng trưởng 30% trong tháng 9. Ngoài ra, chương trình còn giúp người tiêu dùng tiếp cận nhiều hơn với những sản phẩm thương hiệu Việt từng vang bóng một thời”, ông Đức nói và cho biết thêm, năm nay, chương trình Tự hào hàng Việt sẽ có trên 600 doanh nghiệp trong nước tham gia với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 50%. Ngoài ra, siêu thị cũng sẽ thực hiện hơn 160 chuyến bán hàng Việt lưu động đến các khu chế xuất, khu công nghiệp để phục vụ bà con và công nhân trên địa bàn TP HCM và các tỉnh có sự hiện diện của siêu thị.

Bên cạnh việc kích cầu trên, trong tháng 9 này, công ty cũng sẽ cho ra thị trường sản phẩm gạo sạch, sử dụng phân bón hữu cơ của chính hệ thống kết hợp với địa phương sản xuất.

Thi Hà 

Vnexpress