6 bí kíp bỏ túi cho bạn trẻ mua chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Dưới đây là 6 lưu ý của các chuyên gia BĐS dành cho các bạn trẻ muốn đầu tư mua chung cư 60 Hoàng Quốc Việt:

1. Về lựa chọn căn hộ chung cư 60 Hoàng Quốc Việt

Yếu tố đầu tiên là hãy chọn lựa căn hộ chung cư 60 Hoàng Quốc Việt phù hợp dựa theo nhu cầu sử dụng hiện tại của bản thân. Ví dụ như, một người chưa lập đình có thể chỉ cần chọn căn hộ 01 phòng ngủ của chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, còn với các vợ chồng trẻ mới cưới thì với căn hộ chỉ 02 phòng ngủ để một phòng tiếp khách cho con, phần nào đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian 5-6 năm.

2. Về vị trí và khoảng cách di chuyển

Người trẻ khi mua nhà cũng cần chú ý lựa chọn dựa trên nhu cầu và tầm giá vừa phải, ngoài ra vị trí khoảng cách như lựa chọn chung cư cách trung tâm Thành phố hoặc nơi bạn làm việc trong bán khoảng khoảng từ 8-10 km. Tốt nhất là nên lựa chọn khu vực có giao thông thông thoáng hơn, kết nối dễ dàng với các tiện íc tại trung tâm và nơi bạn làm việc tại quận Cầu Giấy.

3. Về giải pháp tài chính

Ở trên khi nói về việc lựa chọn căn phù hợp với nhu cầu sử dụng, dẫn đến một yêu cầu khác cần đặt ra giải pháp tài chính phù hợp để tham gia mua chung cư 60 Hoàng Quốc Việt, gồm số tiền tích lũy hiện tại hoặc số tiền cho vay. Hãy lấy ví dụ ở Tp.HCM, các bạn trẻ có thể tìm cho mình căn hộ trên dướ 1 tỷ với các dự án như: Ehome S, Flora Fuji, Võ Đình, Dream Home Palace, Heaven Riverview,…

hoc-vien-ky-thuat-quan-su

4. Về mức độ hoàn thiện

Bạn trẻ khi mua nhà chung cư Hoàng Quốc Việt chú ý về mức độ hoàn thiện, ít nhất là mức cơ bản thì sẽ giúp cho bạn bớt các khoản chi phí hoàn thiện nhà sau này.

5. Về việc vay ngân hàng

Nếu phải chờ cho tới khi tích đủ tài chính mới giao dịch mua chung cư 60 Hoàng Quốc Việt thì không phải là lựa chọn tối ưu. Vì tốc độ tăng về giá nhà chung cư thường sẽ cao hơn so với lãi suất tiết kiệm, nếu tiền tích lũy của bạn không đưa vào sản xuất hoặc kinh doanh. Chính vì vậy, khi tích lũy được một phần,  hãy đưa ra quyết định mua nhà, phần còn lại dùng giải pháp vay thêm từ ngân hàng.

Thông thường thì các ngân hàng sẽ cho vay từ 70-80% giá trị của căn hộ bạn giao dịch mua chung cư 60 Hoàng Quốc Việt. Nhưng nếu đứng ở góc độ người mua nhà để ở, tốt nhát là nên mua nhà hù hợp với nhu cầu hi tích lũy đã đủ 50% giá trị nhà cần mua. Theo tính toán, nếu hiện tại gia đình bạn đang tích lũy được 400 triệu thì bạn nên mua căn nhà 800 triệu. Căn nhà này sẽ phù hợp vói nhu cầu sử dụng cũng như năng lực tài chính hiện tại của bạn.

6. Về giá trị sống

Các bạn trẻ khi tìm mua các căn hộ chung cư như dự án chung cư 60 Hoàng Quốc Việt thường là người  bận rộn với các chuyến công tác và các chuyến về quê, đặc biệt là vào dịp lễ tết. Vì vậy, căn hộ chung cư là phù hợp đáp ứng các tiện ích nội khu đầy đủ, khu có an ninh tốt, môi trường sống đảm bảo. Điều này không chỉ tốt cho giá trị sống của bạn mà còn cho con cái bạn, vừa yên tâm và an toàn cho căn nhà và tài sản khi bạn vắng nhà.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu giá bán các căn hộ 2-3 ngủ chung cư học viện kỹ thuật quân sự, các căn góc đẹp nhất dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0972 087 158.

Xem chi tiết dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự.