31 ngân hàng nhận chuyển khoản nhanh qua Sacombank eBanking 19 August 2016 | 8:45 am

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) vừa mở rộng danh sách lên tổng số 31 ngân hàng nhận chuyển khoản nhanh qua dịch vụ ngân hàng điện tử Sacombank eBanking gồm: Internet Banking, ứng dụng Mobile Banking App và Mobile Banking Web.

Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email ask@sacombank.com.

Chi tiết liên hệ các điểm giao dịch hoặc Trung tâm Dịch vụ khách hàng 24/7 của Sacombank theo số điện thoại 1900 5555 88 hoặc email [email protected]

Chuyển khoản nhanh ngoài hệ thống là một trong những chức năng vượt trội của dịch vụ Sacombank eBanking với các ưu điểm: có thể chuyển khoản mọi lúc, mọi nơi với mọi thiết bị có kết nối Internet (điện thoại, máy tính bảng, laptop…).

Người nhận sẽ nhận được tiền ngay lập tức kể cả ngoài giờ làm việc; còn người gửi không còn lo lắng nhầm lẫn vì hệ thống sẽ tự động hiển thị họ tên người nhận, sau khi nhập đúng số tài khoản hoặc số thẻ và tên ngân hàng thụ hưởng.

Phí chuyển tiền cố định cho mọi mức tiền chuyển và mức chuyển tối đa là 300 triệu đồng một lần chuyển. Danh sách 31 ngân hàng, xem tại đây.

Mai Thương

Vnexpress