20 năm phát triển của Nu Skin tại Đông Nam Á 25 August 2016 | 2:00 am

Là tập đoàn toàn cầu về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe uy tín, minh bạch, Nu Skin sớm được niêm yết trên sàn chứng khoán New York và hiện diện tại thị trường Đông Nam Á từ năm 1997. Gần 20 năm phát triển, tập đoàn để lại nhiều dấu ấn trên thị trường.

Gần 20 năm khám phá điều tốt đẹp

Gần hai thập kỷ phát triển tại Đông Nam Á, Nu Skin đã khẳng định vị trí thương hiệu sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cao cấp hàng đầu của ngành bán hàng trực tiếp. Với quan niệm “mỗi nhà phân phối chính là một doanh nhân, có quyền quyết định cho công việc kinh doanh của mình”, Nu Skin đã khẳng định phương châm kinh doanh độc đáo này trong việc định hướng và dẫn dắt những nhà phân phối khám phá và tạo môi trường phát huy tối đa tiềm năng của bản thân. Tại Nu Skin, mỗi nhà lãnh đạo chính là người dẫn dắt, nâng đỡ, thúc đẩy từng thành viên trong đội nhóm của mình cùng thành công.

polyad

Hội nghị tôn vinh thành công khu vực Đông Nam Á tại Singapore.

Tôn vinh thành công – kiến tạo tương lai

Có mặt tại 7 thị trường năng động của Đông Nam Á gồm Thái Lan, Phillippines, Singapore, Malaysia, Brunei, Indonesia và Việt Nam, Nu Skin đã chứng tỏ vị thế của một thương hiệu cao cấp với những thành công to lớn về doanh thu. Hội nghị “Tôn vinh thành công khu vực Đông Nam Á” của Nu Skin vừa diễn ra tại Singapore trong tháng 7 đã khẳng định sự phát triển của tập đoàn tại khu vực với 100 nhà phân phối là thành viên Câu lạc bộ Triệu Đô. Chương trình có sự tham dự của hơn 6.000 nhà phân phối tại thị trường Đông Nam Á.

Hội nghị Nu Skin khu vực Đông Nam Á còn có góp mặt của John Maxwell – tác giả nhiều tác phẩm bán chạy nhất New York Times với hơn 25 triệu cuốn sách. Ông đã huấn luyện về kỹ năng lãnh đạo cho các nhà phân phối Nu Skin tại hội nghị.

Năm 2017 đánh dấu 20 năm phát triển bền vững của Nu Skin tại khu vực Đông Nam Á cùng mục tiêu cán mốc doanh thu một tỷ USD toàn khu vực trong tương lai gần. Với mong muốn thay đổi cuộc sống, đồng hành để đem lại điều tốt đẹp cho mọi người, Nu Skin tập trung đầu tư vào sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe áp dụng những công nghệ chống lão hóa tiên tiến ageLOC. Nu Skin đã hợp tác cùng Đại học Standford, mua lại viện nghiên cứu về gen danh tiếng LifeGen Technologies năm 2011 để phát triển các sản phẩm cải tiến, đột phá.

polyad

Nhà phân phối lãnh đạo của Nu Skin Việt Nam được tôn vinh thành công trên sân khấu.

Triết lý kinh doanh nhân văn

Thấu hiểu việc phát triển bền vững không chỉ nằm ở doanh thu mà còn phải gắn liền với nhiều hoạt động xã hội thiết thực, Nu Skin luôn tích cực tiên phong trong công tác thiện nguyện khắp mọi miền tại các quốc gia. Ở Đông Nam Á, Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á (SEA CHF – Southeast Asia Children’s Heart Fund) của Nu Skin đã góp phần đem lại trái tim khỏe mạnh cho 8.000 trẻ em kém may mắn bị bệnh tim bẩm sinh.

Ngoài ra, mỗi thành viên của Nu Skin còn thể hiện tinh thần vì cộng đồng khi tình nguyện đóng góp một phần hoa hồng hàng tháng của mình cho Quỹ để giúp phẫu thuật và cứu sống nhiều trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh khắp các khu vực Đông Nam Á.

polyad

Quỹ phẫu thuật tim dành cho trẻ em Đông Nam Á nhằm giup đỡ trẻ em nghèo bị tim bẩm sinh.

Nu Skin là tập đoàn đa quốc gia với trụ sở chính tại Mỹ và có mặt tại 54 thị trường trên toàn cầu. Trong khu vực Đông Nam Á, Nu Skin đang tiến đến kỷ niệm 20 năm đồng hành với 7 thị trường đầy tiềm năng.

Tại Việt Nam, Nu Skin có mặt từ năm 2013 và nhanh chóng bắt kịp nhịp phát triển của khu vực với những thành công nhất định. Năm 2015, Nu Skin Việt Nam đóng góp gần 36 tỷ đồng tiền thuế vào ngân sách Nhà nước. Thông tin chi tiết xem tại website www.nuskin.com/vn.

(Nguồn: Nu Skin)

Vnexpress