10 điểm khác biệt giữa mua và thuê chung cư Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

10 điểm khác biệt giữa mua và thuê chung cư Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Nhiều người hiện nay khi mua căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự vẫn dang băn khoăn có nên đầu mua nhà khi chưa đủ tài chính. Hãy cùng nhau xem xét 10 điểm khác biệt bản giữa 2 hình thức mua và thuê căn hộ này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Nên mua hay thuê căn hộ chung cư HVKTQS?

MUA

THUÊ

Động lực Hãy mua chung cư học viện Kỹ Thuật Quân Sự nếu bạn muốn ổn định. Nếu lý do mua chung cư duy nhất là vì muốn làm giàu, tốt nhất bạn hãy thuê căn hộ.
Số tiền cần có Một khoản tiền nhất định, ít nhất là 20% giá trị căn hộ chung cư HVKTQS định mua. Số tiền nhỏ, để trả thuê căn hộ hàng tháng.
Hóa đơn mỗi tháng Mua chung cư theo diện trả góp, hàng tháng bạn phải trả một khoản lãi và gốc. Nhiều tiền, có thể trả hết gốc trước hạn. Bạn sẽ phải trả tiền để thuê nhà để thuê căn hộ chung cư học viện kỹ thuật quân sự hàng tháng. Giá có thể tăng theo thời gian.
Thời gian ở Nếu bạn định ở đó thì ít nhất 5 năm, nên xem xét việc mua chung cư. Nếu bạn ở dưới 5 năm, tốt nhất chỉ nên thuê.
Chuyển nhà Không dễ. Việc giao dịch giữa người mua và người bán chung cư học viện kỹ thuật quân sự không thể diễn ra trong 1 ngày và có nhiều thủ tục, giấy tờ. Bạn có thể đi ngay khi hợp đồng thuê kết thúc hoặc đi bất cứ lúc nào.
Tiết kiệm Hãy mua chung cư nếu sau khi đóng tiền cọc, bạn vẫn còn khoản tiết kiệm cho những trường hợp khẩn cấp. Nếu việc đặt cọc đã làm hết sạch tiền của bạn, tốt nhất cứ nên thuê.
Nguy cơ Có thể gặp khó khăn tài chính do thay đổi của nền kinh tế hay việc bảo trì, tu sửa căn hộ chung cư HVKTQS mang lại. Người chủ muốn lấy lại căn hộ của mình và bạn buộc phải dọn đi.
Lợi ích Bạn sẽ sở hữu một tài sản lớn, có được sự ổn định cuộc sống, tài chính trong tương lai. Giúp bạn có được sự cơ động, có tiền đầu tư cho những việc khác.
Thuế Nhiều khoản thuế và đóng góp cho địa phương nơi chung cư được xây dựng. Bạn chỉ phải trả tiền thuê cho chủ sở hữu chung cư học viện kỹ thuật quân sự.
Trách nhiệm Chịu trách nhiệm cho toàn bộ việc bảo dưỡng, sửa chữa căn hộ. Chủ sở hữu chung cư học viện kỹ thuật quân sự sẽ lo việc sửa chữa. Nếu bạn gây ra hỏng hóc, bạn cũng không phải chịu chi phí sửa chữa.

Chi tiết dự án học viện kỹ thuật quân sự.

Kết luận dự án cc Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

Chung cư Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự nằm tại số 60 Hoàng Quốc Việt Quận Cầu Giấy, được thiết kế độc đáo, đột phá mang đến cho quý khách hàng nhiều loại hình không gian hiện đại, chất lượng. Chắc chắn sẽ làm bạn đặc biệt ấn tượng ngay cả khi chưa đặt những không gian này trong mối liên kết với một tổng thể tiện ích tuyệt vời.

10 điểm khác biệt giữa mua và thuê chung cư Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

25 căn đẹp nhất duy nhất còn lại của dự án chung cư học viện kỹ thuật quân sự chính được mở bán:

Số lượng 25 căn
Diện tích 117 m2
Số phòng ngủ 3 phòng ngủ
Hướng Đông (chiếm 80%)

Mọi thông tin chi tiết về dự án vui lòng liên hệ 093 220 1919 – 0986 228 020 để đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi có thể liên hệ sớm nhất cũng như cung đầy đủ thông tin ưu đãi CĐT đến quý vị!

Xem thêm05 lợi ích từ việc cho thuê căn hộ chung cư HVKTQS