05 thông tin hữu ích cho người mua chung cư đường Hoàng Quốc Việt

Nhu cầu mua nhà đất quận Cầu Giấy xây dựng để ở và cho thuê kinh doanh của người dân hiện nay đang là rất lớn kể từ sau đợt đấu giá đất Công Viên Cầu Giấy cuối năm vừa qua. Nhiều người muốn tìm hiểu rõ hơn về quy hoạch chung cư đường Hoàng Quốc Việt xây bao nhiêu tầng và tiến độ của công trình. Sau đây là 05 thông tin hữu ích cho người mua về quy hoạch các chung cư quận Cầu Giấy để tham khảo về sản phẩm nhà đất:

– Phải xem bản vẽ nhà đất và photo một bộ giấy tờ của ngôi nhà, sau đó đến phòng quản ls đô thị để kiểm tra lại hiện trạng cũng như quy hoạch trên bản vẽ.

– Cần xác định lối vào nhà là chung hay riêng (nếu chung, khi mua nhà phải có hợp đồng cụ thể về lối đi chung hoặc tách đất làm lối đi riêng. Cũng cần lưu ý xem khu vực đó có hay bị ngập khi mưa lớn hay không.

– Chung cư đường Hoàng Quốc Việt được xây bao nhiêu tầng, đã có đầy đủ giấy chứng nhận quyền sử dụng hay chưa, đất đã chuyển mục đích sử dụng chưa, cần xác minh đầy thông tin lô đất tại UBND phường,…

– Khi mua, nên hỏi rõ: Mặt tiền nhà (thường là hướng ban công); không nên mua nhà gần thang máy; ban công riêng hay chung với hộ khác; khả năng cách âm của nhà? Nếu mua chung cư đường Hoàng Quốc Việt đang được tiến hành đấu giá, tìm hiểu thêm về tiến độ bàn giai và hình thức xử phạt thế nào nếu chậm tiến độ.

– Ngoài giấy tờ nhà hợp lệ và sổ đỏ đầy đủ, trong hợp đồng mua bán nhà đất đất quận Cầu Gấy hãy chú ý tới phần hành lang hoặc ban công nào thuộc sở hữu chung, phần nao sở hữu riên, quy hoạch khu đất lên có chỗ để xe hay không, mức thu các loại phí sinh hoạt, tình hình nước, điện, an nình,…

Trên đây là những thông tin hữu ích dành cho người mua muốn tìm hiểu nhu cầu chung cư đường Hoàng Quốc Việt, vị trí, tiện ích, các giấy tờ pháp lý,… ra sao cho hợp lý. Ngoài ra cũng cần nhắc lại một số lưu ý cơ bản khi tìm hiểu nhà đất như: khu đất đó có nằm trong diện tích quy hoạch hay giải tỏa hay không, đất đã có sổ đỏ chưa, số tiền đặt cọc giữ chỗ và quy trình đo dạc tại lô đất,…

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá bán các dự án chung cư Hoàng Quốc Việt xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0972 087 158. Đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng tư vấn thông tin đầy đủ, chi tiết nhất!